Xu Hướng 11/2022 # 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 19 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khi bắt đầu theo học một ngoại ngữ mới, ngoài việc lựa chọn giáo viên, trung tâm giảng dạy phù hợp, thì việc tìm đầu sách vỡ lòng cũng đóng vai trò quan trọng. Tiếng Pháp cũng vậy. Đồng ý rằng tất cả các đầu sách đều chung mục đích là cung cấp kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu. Nhưng không hẳn cách thức trình bày, giảng giải của mọi cuốn đều dễ dàng tiếp thu với từng cá nhân. Trải qua một thời gian tìm hiểu, tác giả muốn chia sẻ tới các bạn đọc – những người đã, đang và sẽ học Pháp ngữ một số những đầu sách đáng quan tâm.

TỰ HỌC TIẾNG PHÁP (TRẦN SỸ LANG – HOÀNG LÊ CHÍNH)

Cuốn sách đúng tính chất “vỡ lòng”, là chọn lựa đầu tiên của rất nhiều người xuất phát điểm ở con số 0. Bắt đầu từ các câu chữ thông dụng, thường ngày nhất, nó giúp người học luyện tập giao tiếp căn bản, luyện viết một đoạn văn, hội thoại ngắn miêu tả những điều đơn giản trong cuộc sống thường ngày. Một điểm lưu ý là mỗi từ vựng, câu, đoạn văn trong sách đều có kèm theo cách phát âm tiếng Pháp (được viết bằng tiếng Việt), điều này khiến việc phát âm có thể chưa chuẩn vì không có người hướng dẫn và hoàn toàn theo cách đọc chủ quan của người học. Do đó, khuyến khích các độc giả khi học cuốn này có thể kèm theo các thiết bị điện tử có hỗ trợ cách đọc để dễ hình dung. Còn lại về nội dung truyền đạt, cuốn Tự học này cung cấp từ vựng – ngữ pháp cơ bản chính xác, làm nền tảng vững chắc để bạn đọc học sâu hơn.

Đối với những người đã có một lượng kiến thức Tiếng Anh vừa đủ đọc hiểu, và không muốn bị “hao mòn” trong thời gian học Tiếng Pháp, thì “Easy French Step by step” là một trong những lựa chọn phù hợp. Đúng như tên gọi “step by step” – từng bước, từng bước một, cuốn sách cung cấp những bài học theo lộ trình hợp lý, đồng thời các chỉ dẫn, giới thiệu bằng tiếng Anh khá dễ hiểu, đảm bảo cho người học có thể tiếp thu song song cả hai ngoại ngữ. Từ góc độ của một người cầu toàn trong học tập, tôi khuyến khích bạn đọc nên học tiếng Pháp trên nền tảng tiếng Anh, thông qua các đầu sách quốc tế như Easy French Step by step.

Le Nouveau Taxi! là bộ sách quá thông dụng và quen thuộc đối với những người đào tạo tiếng Pháp vì hiệu quả của nó mang lại. Nhìn chung, bộ sách này khá tương đồng với các giáo trình dạy tiếng Anh. Bạn sẽ học được các tình huống giao tiếp phổ thông: chào hỏi, giới thiệu bản thân, học sử dụng các thì động từ, học cách dùng phủ định – ra lệnh – cách thành lập các loại từ như tính từ, trạng từ, danh từ…

Link tải Le Nouveau Taxi tập 1

Link tải Le Nouveau Taxi tập 2

Link tải Le Nouveau Taxi tập 3 bạn còn nhiều thắc mắc? nhận tư vấn miễn phí từ vfe:

Những Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Gối Đầu Giường Cho Người Mới Bắt Đầu! / 2023

Mọi khởi đầu đều ẩn chứa nhiều khó khăn, học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ. Những nỗi băn khoăn bắt đầu học từ đâu, học như thế nào nếu không được giải đáp kịp thời sẽ dễ dàng dập tắt quyết tâm của người học.

Ngay khi động lực trau dồi ngôn ngữ Hàn vẫn đang sôi sục, mời bạn điểm qua tuyển tập những quyển sách học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu trong bài viết sau!

Bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Hàn tại TPHCM

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Đúng như tên gọi, quyển sách được đánh giá là khá “dễ nuốt” ngay cả khi bạn chưa từng học qua tiếng Hàn. Nội dung quyển sách được chia ra thành 2 phần rõ rệt:

Phần 1: Quy tắc phát âm từ nguyên âm, phụ âm đến phụ âm cuối cùng quy tắc viết chữ.

Với phần trình bày rõ ràng, giải thích chi tiết, người học sẽ nắm vững những nội dung căn bản nhưng quan trọng trong tiếng Hàn từ ngữ pháp đến phát âm. Đặc biệt, kèm theo cuốn sách còn có đĩa CD ghi âm giọng đọc của giáo viên Hàn Quốc giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (Nguồn: VTC News)

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu

Được xem là quyển sách học tiếng Hàn “quốc dân”, Học tiếng Hàn thật đơn giản giúp người học trau dồi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua những bài tập và hoạt động vui nhộn.

Cuốn sách bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ câu tiếng Hàn hữu ích. Phần giới thiệu giúp người đọc hiểu rõ về sự khác nhau và giống nhau giữa tiếng Hàn và tiếng Việt, nắm được những điểm đặc biệt của tiếng Hàn trước khi bắt đầu học.

Nội dung bài học được thiết kế thành 5 bước: khởi động, học lý thuyết, tập đọc, tập viết và tự kiểm tra. Nhiều bài tập phong phú và bài nghe tương ứng xen kẽ trong từng nội dung giúp quá trình tiếp thu không nhàm chán.

Tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách này hoàn toàn là sự lựa chọn sáng suốt đối với những bạn có niềm yêu thích học tiếng Hàn. Tiếng Hàn cơ bản dành cho người mới bắt đầu bao gồm 2 chương:

Chương 1: Ngữ pháp

Chương 2: Những tình huống giao tiếp hàng ngày.

Các đề mục ngữ pháp được trình bày dưới dạng so sánh các mẫu cấu trúc tương đồng, thêm vào đó là 10 đề mục bao gồm những tình huống giao tiếp hàng ngày gần gũi với thực tế như phim ảnh, sở thích, thời tiết sẽ giúp học sinh luyện tập giao tiếp nhiều hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Nếu người nước ngoài gặp không ít khó khăn khi phân biệt từ đồng âm và từ đồng nghĩa trong tiếng Việt thì người Việt cũng không khỏi “đau đầu” với vô số từ có phiên âm hay cách viết gần giống nhau.

Với Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn, người học sẽ phần nào vượt qua rào cản trên. Cuốn sách gồm có 2 phần:

Phần 1: Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau.

Phần 2: Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau.

Ngoài ra, kèm theo mỗi cặp từ khó phân biệt đều có ví dụ minh họa thực tiễn dưới dạng các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày giúp người học dễ nhớ cũng như trau dồi cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp xứng đáng là quyển sách “gối đầu giường” cho những ai mới bắt đầu học Hàn ngữ. Đây là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use được nhiều người khuyên dùng.

Sách tổng hợp những phần ngữ pháp cơ bản và thông dụng nhất kèm ví dụ minh họa và phần phiên dịch tiếng Việt. Ngoài ra, còn có phần bài tập được biên soạn dựa theo đề thi năng lực tiếng Hàn TOPIK.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Viết chính là một trong 4 kỹ năng quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Vậy nên, Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu là cuốn sách không thể thiếu trong hành trang học tiếng Hàn của bạn.

Mai Trâm (Tổng hợp)

5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Hữu Ích Cho Người Mới Bắt Đâu / 2023

Như đã biết, học tiếng Pháp là một quá trình đòi hỏi sự tập trung và kiên trì cao. Thế nhưng, muốn học tiếng Pháp tốt, bên cạnh yếu tố về con người, nguồn tài liệu học tập cũng có vai trò quyết định. Hiện nay, người ta có thể tìm thấy vô vàn các tài liệu học tiếng Pháp đa dạng dành cho mọi cấp độ, từ trình độ mới bắt đầu đến nâng cao. Đặc biệt, đối với những người mới bắt đầu, chắc chắn những cuốn sách sẽ luôn là người bạn đắc lực trong việc học tiếng Pháp. Hiểu được tầm quan trọng ấy, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách tiếng Pháp cho người mới bắt đầu. Đây chắc chắn sẽ là những cuốn sách giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Pháp của các bạn!

1. LE NOUVEAU TAXI 1 2 3

Nhắc đến sách học tiếng Pháp hay, không thể không kể đến Le Nouveau Taxi. Đây là bộ giáo trình học tiếng Pháp được biên soạn đầy đủ với 3 cuốn theo trình độ tăng dần, gồm Le Nouveau Taxi 1, Le Nouveau Taxi 2 và Le Nouveau Taxi 3. Mỗi bài giảng được thiết kế với một cuộc hội thoại, đi kèm sau đó sẽ là phần luyện tập cùng với kiến thức ngữ pháp cần ghi nhớ. Không chỉ vậy, sách còn cung cấp vô vàn từ vựng đa ngôn ngữ và cách chia các động từ thường xuyên được sử dụng trong tiếng Pháp ở phần cuối sách.

2. GIÁO TRÌNH NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP

Được biên dịch ra tiếng Việt một cách dễ hiểu, ‘Giáo trình Ngữ pháp Tiếng Pháp’ xứng đáng là một trong những cuốn sách ngữ pháp tiếng Pháp cho người mới học đáng thử nhất. Mỗi bài học đều được trình bày rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu. Song song với kiến thức lý thuyết là bài tập ôn luyện, giúp người học có thể nắm rõ và áp dụng luôn được. Đặc biệt, sách còn cung cấp lời giải chi tiết nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bắt đầu học tiếng Pháp.

3. SÁCH TENDANCES A1

Khi lần đầu mở cuốn Tendances A1, các bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh sinh động, bắt mắt và cách bài trí bài học vô cùng sáng tạo. Với chương trình học có tính thực tế cao, người học như đắm chìm vào một không gian pháp ngữ thực sự.

Đúng như tên gọi ‘Tendances” ( Xu hướng), các bài giảng luôn được cập nhật và theo sát với đời sống. Người học sẽ từng bước làm quen với một thứ ngôn ngữ mới, ở trong một môi trường mới. Ngoài ra, đây còn là tài liệu học tiếng Pháp giàu thông tin về văn hóa và con người của các quốc gia pháp ngữ, đặc biệt là Pháp. Vì thế, ngoài việc trau dồi về khả năng tiếng, chúng ta còn tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức, hiểu biết chung.

4. HƯỚNG DẪN THỰC TIỄN GIAO TIẾP BẰNG TIẾNG PHÁP

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách dạy giao tiếp Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. ‘Hướng dẫn thực tiễn giao tiếp bằng Tiếng Pháp’ là cuốn sách được viết bởi song song hai ngôn ngữ Pháp – Việt. Vì vậy, những người mới học có thể dễ dàng hiểu và áp dụng. Sách được xây dựng theo 3 phần. Phần 1 dành cho các hành vi ngôn ngữ trực tiếp. Phần 2 là các hội thoại thông dụng trong cuộc sống. Cuối cùng, ở phần 3, sách cung cấp các mẫu thư cơ bản thường dùng. Với cuốn sách này, ngoài khả năng giao tiếp, người học còn có thể phát triển thêm kỹ năng viết.

5. IL ÉTAIT… UNE PETITE GRENOUILLE

Đây là bộ giáo trình rất thích hợp cho các bạn nhỏ đam mê học tiếng Pháp. Bộ sách gồm 3 mức độ khác nhau, tương ứng với lớp 1-2-3. Ở mỗi mức độ, sách đều có chia ra 3 cuốn theo 3 kỹ năng: Đọc, Viết và Nghe – Nói. Nhờ đó mà những bạn nhỏ có thể đồng thời phát triển đồng đều tất cả kỹ năng. Sách chủ yếu thiết kế từ những câu chuyện, những bài hát thiếu nhi. Bên cạnh đó là các từ vựng, cấu trúc được đưa xen kẽ vào bài học cùng với tranh vẽ ngộ nghĩnh. Vì thế mà học sinh không thấy nhàm chán hay bị áp lực, học mà vui, vui mà học.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN HỘI NHẬP VIỆT PHÁP Á ÂU

✅ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ VIỆT PHÁP Á ÂU:https://forms.gle/deKpJzWuF3CmiusJ9☎️ Hotline: 0983 102 258 (Mrs. Hà)📧 Email: duhocvietphap@gmail.com🌐 Website: http://vietphapaau.com/FanPage : chúng tôi chỉ: P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

15 Cuốn Sách Tự Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách học tiếng nhật hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu?

Chúng tôi đã đặt câu hỏi cho hơn 500 du học sinh về những quyển sách học tiếng nhật mà họ yêu thích.

Các câu trả lời thật TUYỆT VỜI!

1- Mina No Nihongo 1

Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình tiếng Nhật nổi tiếng được sử dụng rộng rãi ở các trường đại học cũng như ở các trung tâm Nhật ngữ tại Việt Nam hiện nay.

Bộ giáo trình này gồm nhiều cuốn với các nội dung khác nhau mang đến cho người học các kiến thức nền tảng và tiếng Nhật đầy đủ nhất. Trong đó cuốn Mina No Nihongo 1 chuyên về từ vựng và ngữ pháp.

Giá bìa: 89.000 đ – NXB Văn Hóa Thông Tin

2- Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana

Đây giống như cuốn sách vỡ lòng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Sách học bảng chữ Hiragana và Katakana được thiết kế dựa trên ý tưởng luyện viết từng nét chứ giúp người học thuận tay và làm quen với mặt chữ nhanh hơn.

Bộ tài liệu được biên soạn với mỗi quyển bao gồm bộ vần 46 ký tự chữ cái Hiragana và Katakana. Các hình ảnh từ trong sách được thiết kế rõ ràng và đẹp mắt, tạo sự thu hút đồng thời dễ nhìn, dễ tiếp cận giúp người học mau chóng làm quen và chủ động hơn trong việc luyện viết.

Có thể kể đến một số ưu điểm của sách như:

Các mẫu tự trình bày theo 3 dạng, được viết bằng bút lông theo kiểu truyền thống, viết bằng tay hoặc bằng chữ in.

Các mẫu từ đều có lời giải thích bổ sung,…

Giá: 60.000 đồng

3- Giáo trình học chữ Kanji

Nếu là người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng nhật thì không thể bỏ qua bộ giáo trình học chữ Kanji. Đây là một trong những cuốn cơ bản bắt buộc bạn phải có.

Các quyển tự học Kanji cơ bản này được biên soạn tập trung luyện chữ Kanji với số lượng từ dao động 200 đến 600 từ.

Bên cạnh đó, sách còn hướng dẫn cách ghép giữa các từ với nhau sao cho có nghĩa và hướng dẫn cách đọc cho từng từ, từ đó giúp người học nhớ mặt chữ nhanh hơn.

Giá bìa: 80.000 đồng

4- Tiếng Nhật cho mọi người – trình độ sơ cấp 1 & 2

Đây là cuốn sách tiếng Nhật cực kì hữu ích và thông dụng cho người mới bắt đầu. Với những người đang theo học chương trình sơ cấp thì đây là bộ tài liệu đầy đủ và trọng vẹn nhất.

Ưu điểm của cuốn sách này là có nhiều bài tập và ví dụ hết sức cụ thể, bám sát nội dung với mức độ vừa phải.

Đây cũng là giáo trình được khá nhiều du học sinh đánh giá cao, bởi vì được dịch từ cuốn Mina No Nihongo.

Giá bìa: 40.000 đ – NXB Trẻ

5- Từ điển

Không chỉ tiếng Nhật mà khi học bất cứ một ngôn ngữ nào khác thì bạn cũng không thể bỏ qua Từ điển – Đây là cuốn “bách khoa toàn thư” giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ các từ và nghĩa của nó.

Các quyển từ điển mà bạn nên chọn sử dụng là các quyển có dịch 2 chiều Nhật – Việt, Việt – Nhật sẽ hỗ trợ thiết thực hơn và dễ hiểu hơn.

Giá bìa: 73.000 đồng

6- Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Một trong những điều khó nhất với người học tiếng Nhật là cách dùng đúng ngữ pháp như: phó từ, trợ từ, liên từ,…..

Với cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản, mọi vấn đề về ngữ pháp, cấu trúc câu sẽ được giải quyết.

Cuốn giáo trình này gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

Ưu điểm của cuốn sách này là cách trình bày đơn giản, dễ hiểu kèm theo nhiều ví dụ thực tế, sinh động giúp người học dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ.

Giá bìa: 68.000đ – NXB Thời Đại

7- Sách luyện ngữ pháp

Hiện nay, sách luyện ngữ pháp tiếng Nhật có nhiều cuốn với nội dung khác nhau. Các quyển sách ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản sẽ cung cấp đến các bạn những cấu trúc ngữ pháp thông dụng.

Ưu điểm của cuốn sách này là các bài tập mẫu và các bài tập tổng hợp giúp hệ thống lại kiến thức đã học và hỗ trợ học viên làm quen với các cấu trúc câu có trong đề thi JLPT hằng năm.

Ngoài ra, sách còn kèm theo hình vẽ và nhiều ví dụ minh họa sinh động giúp bạn hiểu hơn ngữ pháp dựa theo ngữ cảnh trong bài – Đây được xem là một trong những ưu điểm lớn của sách.

Giá sách: 65.000đ

8- Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD)

Đây là cuốn sách tiếng Nhật tự học dành cho những người mới bắt đầu. Sách gồm các từ vựng và ngữ pháp đơn giản nhất cho những người mới bước đầu làm quen với tiếng Nhật.

Ưu điểm của cuốn sách này là có CD, được khá nhiều người tìm mua vì nội dung dễ hiểu và học kèm CD nên có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm tài liệu khác đi kèm.

Giá bìa: 78.000 đ – NXB Thời Đại

9- 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày (có CD)

Nếu nhắc đến những cuốn sách tiếng Nhật cho những người mới bắt đầu thì không thể không nhắc đến cuốn 10 phút tự học tiếng Nhật mỗi ngày (có CD).

Việc phân bố và phân chia thời gian sẽ giúp người học tránh nhàm chán cũng như quá tải hoặc dồn kiến thức. Ngoài ra, việc học kèm CD giúp mọi người có thể tự học tại nhà.

Với nhiều ưu điểm trên, đây là cuốn sách đang được nhiều bạn trẻ “truy lùng” hiện nay.

Giá bìa: 80.000 đ – NXB Thời Đại

10- Tài liệu luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 (có CD)

Nếu bạn đang có ý định luyện thi N5 thì cuốn tài liệu này nhất định bạn phải có.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn ôn thi bằng tiếng Nhật N5 với đủ các loại đề thi cả làm trên giấy và nghe hiểu bằng CD.

Cách trình bày đơn giản, dễ hiểu và nội dung bám sát cấu trúc đề thi sẽ giúp người học nắm chắc kiến thức và không còn bỡ ngỡ với kỳ thì năng lực tiếng Nhật N5 nữa.

Giá bìa: 60.000 đ – NXB Thời Đại

11- Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp 1 – Hán tự

Nếu bạn đã từng được học qua bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, Katakan nhưng ít đi sâu vào bảng chữ cái tiếng Nhật Kanji và giờ bạn muốn tìm hiểu thêm thì đây là cuốn sách bạn cần phải có.

Tiếng Nhật cho mọi người – Trình độ sơ cấp 1 – Hán Tự là giáo trình cho những ai muốn tìm hiểu và đi sâu vào chữ Hán tự (Kanji).

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu bảng chữ cái Kanji với cách trình bày dễ hiểu cùng các ví dụ thực tế. Điều này khiến người học có thể ghi nhớ dễ dàng và hiểu rõ ý nghĩa của mỗi từ.

Giá bìa: 87.000 đ – NXB Trẻ

12- Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu (có CD)

Cuốn sách học tiếng Nhật này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Nhật một cách dễ dàng nhất thông qua các câu đàm thoại từ cơ bản đến nâng cao.

Nhóm tác giả của cuốn sách đã căn cứ vào cách học của người Việt Nam để đưa ra các tình huống cũng như các trường hợp khi người Việt giao tiếp tiếng Nhật.

Sách bao gồm cả CD nên bạn có thể tự học tại nhà.

Giá bìa: 128.000 đ – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

13- Sách luyện giao tiếp

Nếu muốn cải thiện trình độ giao tiếp thì bộ sách luyện giao tiếp tiếng Nhật cơ bản là điều bắt buộc bạn phải có.

Sách giao tiếp tiếng Nhật cơ bản được biên soạn đầy đủ các tình huống giao tiếp thực tế ở trình độ cơ bản, các mẫu câu đơn giản dễ hiểu, dễ vận dụng và dễ nhớ.

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn của cuốn sách này là đính kèm CD giúp người học vừa xem sách vừa có thể luyện nghe.

Giọng đọc trong CD được thực hiện bởi người bản xứ do đó phát âm rất chuẩn, bạn có thể lắng nghe và luyện nói theo đúng ngữ điệu.

Giá sách: 65.000 đồng

14- Tự học 1800 câu đàm thoại tiếng Nhật (có CD)

Cũng giống với cuốn Tự học đàm thoại tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu, cuốn sách này thuộc kiểu giáo trình tiếng Nhật giao tiếp.

Giáo trình này phù hợp cho những ai đang cần tiếng Nhật giao tiếp khi đi làm bởi đôi khi chương trình học không đáp ứng được nhu cầu về giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp.

Ưu điểm của cuốn sách này là trình bày dễ hiểu và kèm theo CD do đó giúp người học có thể vừa luyện nghe, vừa luyện nói cực kì hữu ích.

Giá bìa: 75.000 đ – NXB Thời Đại

15- Bộ sách du học/tu nghiệp Nhật Bản – Đề thi thử N5 (có CD)

Bộ sách học tiếng Nhật này bao gồm: ngữ pháp căn bản, hội thoại ứng dụng và đề thi thử N5.

Đây là bộ giáo trình dành cho những ai muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động Nhật Bản. Mục tiêu sau khi hoàn thành bộ sách này là nắm vững các kiến thức cơ bản và đủ tự tin để thi bằng N5.

Cách trình bày các nội dung dễ hiểu, bao gồm các kiến thức từ ngữ pháp cơ bản cho đến các đoạn hội thoại và ví dụ minh họa cụ thể giúp người học dễ dàng tiếp nhận thông tin.

Giá bìa: 102.000 đ – NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Download các sách học tiếng nhật cho người mới bắt đầu miễn phí

1/ Giáo trình Minna no Nihongo I, II

Hi vọng, thông qua 15 đầu sách học tiếng Nhật tiêu biểu trên cùng với những tài liệu để luyện tập thêm, các bạn sẽ ngày càng học tập tiến bộ, hoàn thành và đạt được thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Nhật!

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!