Xu Hướng 11/2022 # (2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023 # Top 17 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # (2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết (2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm tiếng Anh AMA Vũng Tàu

AMA Vũng Tàu là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ năm 2007. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, am hiểu nền giáo dục địa phương, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng sự đa dạng hóa và không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, AMA Vũng Tàu từng bước khẳng định thương hiệu trung tâm đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh AMA Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh New York Bà Rịa Vũng Tàu

New York là trung tâm tiếng anh thuộc hệ thống của trường anh ngữ tại Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 2010 đến nay đã ngày càng phát triển lớn mạnh và tạo được sự uy tín tại Vũng tàu.

Các chương trình học nổi bật bao gồm anh giao tiếp, TOEIC. Đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp với phương pháp dạy độc quyền giúp cho những người chưa tự tin về tiếng anh có thể giao tiếp được bằng tiếng anh, những người có kiến thức về tiếng anh có phản ứng nhanh nhạy hơn trong giao tiếp.

Đến với trung tâm các học viên được đảm bảo về đầu ra hiệu quả, nếu sau khóa học mà học viên chưa đạt sẽ được học bù miễn phí đến khi đạt. Đây là địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn trẻ muốn nâng cao trình độ của mình.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh New York Bà Rịa Vũng Tàu

Tiếng Anh Giao Tiếp – Học Online

Tiếng Anh Giao Tiếp – Học Tại Trường

Luyện Thi Chứng Chỉ B1

Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi TOEIC

Tiếng Anh dành cho tài xế taxi

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Khách Sạn

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Dầu Khí

Tiếng Anh Giao Tiếp Ngành Nhà Hàng

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Anh Việt

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Anh Việt hay còn gọi là VEE được thành lập từ năm 2009, đến nay đã được 10 năm phát triển, trung tâm khẳng định vị thế của mình bằng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, các chương trình học đa dạng, nhiều cấp độ từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, người đi làm, người đi du học,…

Đội ngũ giáo viên là người Việt Nam và người nước ngoài đều trẻ khỏe, giàu nhiệt huyết và chuyên môn cao nên giúp các học viên được học tập một cách chuyên nghiệp nhất. Phương châm giảng dạy là ưu tiên chất lượng lên hàng đầu nên các bạn hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của việc dạy và học.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Anh Việt

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh English For You

English For You được biết đến là trung tâm tiếng Anh với 100% giáo viên là người ngoại quốc. Do vậy các kiến thức mà học viên tiếp thu được đều rất bài bản và linh hoạt với nhiều tình huống xử lý cụ thể. Điểm nổi bật của trung tâm hấp dẫn nhiều học viên đó là người học được tự xây dựng thời khóa biểu cho phù hợp với lịch trình của bản thân mình, vì thế học viên có thể chủ động tiếp thu kiến thức một cách linh hoạt và hiệu quả.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh English For You

GIAO TIẾP CƠ BẢN – BASIC

PRE – ADVANCE

GIAO TIẾP NÂNG CAO – ADVANCE

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh ABC4Kids

ABC4Kids làm một trong top 10 trung tâm tiếng Anh ở Vũng Tàu uy tín và chất lượng, trung tâm được thành lập từ năm 2013 đã giúp nhiều các bạn sẽ được thể hiện đam mê của mình với tiếng Anh.

Phương pháp lớp dạy của trung tâm phù hợp hợp với mọi lứa tuổi ở mọi trình độ khác nhau, có học viên sẽ được học qua video clip nên giảm bớt sự nhàm chán khi học quá sách vở ở đồng thời tăng khả năng rèn luyện giọng âm âm và năng nghe nói nói. đội ngũ giáo viên có chuyên môn sâu rộng và rau lòng yêu nghề nên hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập cho các học viên in hiệu quả nhưng đầy thú vị. Khẩu hiệu mà trung tâm hướng tới đó là học phí Việt Nam và chất lượng quốc tế. Sao vậy đất thì học bên nào dù nghèo hay giàu đều có thể tham gia các khóa học tại trung tâm.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh ABC4Kids

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0254 3859654 – 0254 3855994 – 0254 3554068

Website: http://www.abc4kids.vn/

Trung tâm tiếng Anh Star Edu

Công ty TNHH Giáo Dục Quốc Tế SIEC – Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu được thành lập vào ngày 01 tháng 3 năm 2015 là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Vũng Tàu.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Star Edu định hướng trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Lấy tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, Star Edu cam kết tối ưu và khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của các bạn học viên thông qua nền tảng giáo dục vững chắc.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Star Edu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh NES

Anh ngữ tự nhiên NES được thành lập từ năm 2005 và trở thành điểm tựa tri thức cho rất nhiều học viên nơi đây. Các chương trình đào tạo bao gồm tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho thiếu nhi, tiếng Anh dành cho các doanh nghiệp, chương trình luyện thi văn bằng quốc tế, chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh dành cho những người có nhu cầu học cấp tốc.

Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng với những tính cách như yêu nghề, phong cách năng động, chuyên môn giỏi, khả năng truyền đạt tốt những vốn kiến thức đến với học viên. Ngoài ra trung tâm còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp cho học viên lựa chọn được chương trình, khóa học phù hợp với mục đích của mình.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh NES

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

3H2 Cao Thắng, P.7

13G2 Nguyễn Thái Học, P.7

498-500 đường 30/4, P. Rạch Dừa

732 đường 30/4, P.11

Điện thoại: 0254 3616 157 – 0254 3 616 149 – 0254 3 616 896 – 0254 3 573 929

Email: info@nes.edu.vn

Website: https://www.nes.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh tại trường cao đẳng sư phạm Vũng Tàu

Đây là hệ thống trung tâm tiếng Anh tại trường Cao đẳng Sư phạm Vũng Tàu, với phương pháp giảng dạy đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng học viên nên thu hút rất nhiều đối tượng học khác nhau. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ có chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu nhất nhu cầu dạy và học. Học viên sẽ được học tập tại môi trường thân thiện, cởi mở nên tinh thần luôn thoải mái để tiếp thu nguồn tri thức tiếng anh vô tận.

Các khoa của trường cao đẳng sư phạm Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh APEX

Apex là trung tâm tiếng Anh Anh uy tín tại Vũng Tàu với đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình dạy được xây dựng theo hệ thống phù hợp với trình độ từ thấp đến cao. Từ sau khi được thành lập trung tâm đã khẳng định vị trí của mình bằng việc áp dụng tiêu chuẩn đo lường quốc tế IELTS 6.5 để đánh giá khả năng ngoại ngữ của từng học viên sau mỗi giai đoạn học, từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp với từng học viên.

Tất cả các học viên sau mỗi khóa học đều phải đạt được các kỹ năng thành thạo như Listening, Speaking, Reading và Writing, tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế để lấy chứng chỉ IELTS, SAT, TOEF. Đồng thời có đủ tự tin để học tập tại các trường quốc tế.

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh APEX

Tiếng Anh thiếu nhi (3 – 10 tuổi)

Tiếng Anh thanh thiếu niên (11 – 15 tuổi)

Tiếng Anh học thuật PRE-IELTS

Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Anh Kỳ Nguyên Vũng Tàu

Được thành lập tại thành phố Vũng Tàu từ năm 2011, Anh Ngữ Kỳ Nguyên là nơi cung cấp môi trường học tập tiện nghi, năng động và sáng tạo dành cho học viên ở mọi cấp độ, lứa tuổi.

– English Coures that cater for everyone– IELTS Testing, TOEIC Testing…– Các khóa học tiếng Anh cho mọi cấp độ, lứa tuổi– Tổ chức các kì thi quốc tế IELTS, TOEIC…

Khóa học của Trung tâm tiếng Anh Kỳ Nguyên Vũng Tàu

Thông tin liên hệ

Các Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023

1 Trung Tâm Tiếng Anh Hireme Vũng Tàu.

Điểm mạnh:

+ Từng giáo viên là một nhân hiệu xuất sắc để tạo lên Tiếng Anh Hireme. Giáo viên là thần tượng của học sinh về cả Tiếng Anh và cuộc sống.

+ Phương pháp giảng dạy: Phương pháp 3B Logic – Đơn giản – Hiệu quả.

+ Thầy luyện thi TOEIC Vũng Tàu đẳng cấp với kinh nghiệm thi TOEIC 990. Đã giúp nhiều bạn học sinh đạt kết quả cao. Thầy giáo với khả năng truyền đạt hiệu quả, nhiệt huyết với giảng dạy và chuyên trị các ca khó.

+ Lớp Tiếng Anh giao tiếp đi làm: Phương Pháp 3B – Nói có tư duy, hình thành câu logic rõ ràng giúp giao tiếp hiệu quả, tăng sự tin cậy trong lời nói khi giao dịch làm ăn và cuộc sống.

+ Fanpage: https://www.facebook.com/tieng.anh.hiremeLớp tiếng Anh thiếu nhi luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge thời gian ngắn – điểm cao. *

* Địa chỉ: 7K3, Nguyễn Thái Học, P7, TP Vũng Tàu

2 Anh ngữ Kỳ Nguyên Vũng Tàu – Chuyên IELTS (học sinh cấp 3)

Trung tâm Anh Ngữ Kỳ Nguyên cung cấp rất nhiều khóa học tiếng Anh cho thiếu nhi, cấp 2, cấp 3, TOEIC, IELTS. Tuy nhiên điểm đặc trưng khi mọi người nhắc tới Kỳ Nguyên có lẽ là các khóa học dành cho thiếu nhi. Học phí cạnh tranh và sự quan tâm nhiệt tình của trung tâm tới học viên.

* 99 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Vũng Tàu

* 83 Ngô Đức Kế, Phường 7, Vũng Tàu

* Điện thoại: 0643.583279 – 0643.542468

* Email: kynguyencenter@gmail.com

3 Trung tâm anh ngữ ABC4Kids Vũng Tàu – (Chuyên bé thiếu nhi)

Với chương trình giảng dạy phù hợp cho từng lứa tuổi. Hơn 70% thời lượng giảng dạy qua video clip của các chuyên gia ngôn ngữ người Anh Mỹ. Các em không bị áp lực bởi sách vở mà còn được rèn luyện tốt về âm giọng và kỹ năng nghe nói nên tảng cho tiếng Anh giao tiếp. Phương pháp học đi đôi với hành giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh. Đó là lí do tại sao trung tâm anh ngữ ABC4kids đã là 1 trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất.

* Địa chỉ: 90 Lê Hồng Phong, Phường 7, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tà

* Hot line: 0919 318 313 – 0964 318 313 – 0902 318 313

4 Trung tâm The Forum Center – Chuyên IELTS

Dù mới được thành lập trong năm 2019. Tuy nhiên, trung tâm tiếng Anh The Forum Center đã nổi lên như một cơ sở chuyên luyện thi IELTS hàng đầu. Được chúng tôi đưa vào 1 trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất về khía cạnh luyện IELTS.

– Add: 27G1 Nguyễn Oanh, ,khu TTT Vung Tau

* Facebook: https://www.facebook.com/theforumcenter/

Trung tâm ILA Vũng Tàu chắc chắn nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu. ILA là trung tâm ở phân khúc cao với học phí cao nhất nhì Vũng Tàu. Các khóa học bên ILA thường dành cho các bạn thiếu nhi hoặc học sinh cấp 2 và cấp 3 là chủ yếu. Đội ngũ giáo viên bản ngữ bên ILA cực kì chất lượng 100% là người nước ngoài và yêu cầu chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL. ILA là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình khá giả. Tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn bản xứ.

Địa chỉ: 208 Thống Nhất, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu Điện thoại: 0254 7304 466

6 Trung Tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ – Vũng Tàu – Phân khúc giá cao

Trung tâm VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS. Suốt 25 năm qua, NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế.

– Chất lượng giảng dạy cao

– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên

– Công nghệ giảng dạy tiên tiến

– Môi trường học tập an toàn và hữu ích.

Điều này khẳng định vị trí trong top trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất.

Địa chỉ: 498 Trương Công Định, Phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa – Vũng Tàu 790000

Điện thoại: 0254 7306 979

7 Trung Tâm Anh Ngữ APAX LEADERS Vũng Tàu – Phân Khúc Giá Cao

Tọa lạc tại tầng 1 Trung tâm thương mại Lapen Center (33A Đường 30/4, Phường 9, TP. Vũng Tàu). Trung tâm Anh Ngữ Apax Leaders Vũng Tàu có tổng số 15 phòng học. Mỗi phòng học được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian bố trí bắt mắt. Apax là trung tâm tiếng Anh thiên về sử dụng công nghệ trong đào tạo tiếng Anh. Đây cũng đang à top trung tâm hàng đầu ở Canada và Việt Nam.

Địa điểm: Tầng 1 Lapen Center, 33A Đường 30/4, P.9, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

8 Trung tâm Anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu

Đã từng là 1 trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt. Trở thành một hiện tượng khi mà mọi người ai cũng nhắc tới anh ngữ tự nhiên (NES) Vũng Tàu. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mới vươn lên tạo môi trường Anh ngữ rất cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên, nếu nhắc tới một địa điểm để học về giao tiếp tiếng Anh, chúng ta cũng không thể nào quên NES như một lựa chọn tốt để cân nhắc.

04 Trưng Trắc, P.1 ĐT: 0254 3 573 929

13G2 Nguyễn Thái Học, P.7 ĐT: 0254 3 616 149

498 – 500 đường 30/4, P. Rạch Dừa ĐT: 0254 3 616 896

9 Trung tâm anh ngữ APEX Bà Rịa Vũng Tàu – Chuyên IELTS – Thầy hiệu trưởng đáng kính.

Anh ngữ APEX Bà Rịa Vũng Tàu là trường ngoại ngữ có uy tín tại Vũng Tàu. APEX xứng đáng trong Top 10 trung tâm tiếng Anh tại Bà Rịa Vũng Tàu tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng theo hệ thống phù hợp. Đặc biệt, tại Apex học viên được đánh giá trình độ tiếng Anh theo chuẩn đo lường quốc tế IELTS 6.5.

Học viên học tập ở trường Anh Ngữ Apex không những được tích lũy kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh. Bên cạnh đó còn thành thạo các kỹ năng ngôn ngữ như Listening, Speaking, Reading và Writing. Các bạn sẽ sẵn sàng dự thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, SAT, TOEFL và có thể tham gia học tập ở các trường đại học giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Anh trong và ngoài nước.

* Địa chỉ: 19K2 Trương Văn Bang, phường 7, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

* Điện thoại: 064 3576 954

* Email: info@apexstudy.edu.vn

10 Trung tâm anh ngữ GK Vũng Tàu

Trải qua hơn 3 năm thành lập, trung tâm Anh ngữ GK Bà Rịa Vũng Tàu đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, chất lượng trong công tác dạy học tiếng Anh. Với đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại gồm 2 cơ sở và 15 phòng học tiên tiến phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sau quá trình học tập, học viên sẽ được hỗ trợ miễn phí dịch vụ tư vấn du học.

* Số 93 Lê Lợi, P4, Tp.Vũng Tàu

* Điện thoại: +84 0643 572 579

* Email: anhngugk@gmail.com

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Bà Rịa Vũng Tàu / 2023

Lớp học tiếng Nhật ở Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một xu hướng mới được các bạn trẻ ở Bà Rịa Vũng Tàu lựa chọn học và khám phá. Trung tâm nhật ngữ Kokono tự hào là một trong những đơn vị đi đầu và uy tin để các bạn trẻ, các bậc phụ huynh lựa cho để đến học khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản. Học Tiếng Nhật để tìm hiểu về văn hóa truyền thống ấn tượng của nước Nhật, một tinh thần Nhật Bản nghiêm túc, bản lĩnh và kiên định trong mọi phong thái. Chúng tôi khẳng định khóa học tiếng Nhật này sẽ mang đếnc ho bạn rất nhiều điều mới mẻ và bổ ích .

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,.Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Cùng với sự phát triển cả về kinh tế lẫn du lịch sẽ thu hút rất nhiều các nhà đầu tư , chác doanh nghiệp nước ngoài trong đó có các doanh nghiệp của Nhật bản . Chính vì thế đòi hỏi Bà Rịa – Vũng Tàu phải có một nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và có tri thức.

Theo khảo sát của Kokono phương châm của doanh nghiệp Nhật Bản là “Doanh nghiệp là con người”, câu nói ấy có ý nghĩa sự thành công của công ty chủ yếu là do nhân tố con người. Đến với doanh nghiệp Nhật Bản, người lao động được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả. Điều đó đang mở ra cơ hội việc làm tốt cho lao động của Việt Nam. Tuy nhiên, với tiêu chí quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp Nhật Bản đưa ra khi tuyển dụng là ứng viên phải có bằng cấp, chứng chỉ tiếng Nhật và sử dụng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo thì không phải ứng viên nào cũng đáp ứng được. Vì thế, nhiều ứng viên rất quan tâm tới các vị trí mà doanh nghiệp tuyển dụng nhưng lại bị loại vì khả năng tiếng Nhật. Lớp học tiếng Nhật của kokono ở Bà Rịa Vũng Tàu sẽ nâng cánh cho bạn phần nào đó trên con đường thành công của mình .

Bạn sẽ gặt hái được gì sau khi tham gia lớp học tiếng Nhật ở Bà Rịa -Vũng Tàu ?

Kokono với 39 chi nhánh trên toàn quốc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học Nhật bản đã và đang là nơi uy tín để các bạn trẻ đặt niềm tin. Không chỉ thế mùa hè này khi tham gia khóa học giao tiếp cơ bản ở trung tâm nhật ngữ Kokono tại Bà Rịa -Vũng Tàu bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi…

– Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ có cấu trúc ngữ pháp khó nhất thế giới. Có khoảng 40 cấu trúc ngữ pháp chỉ riêng ở trình độ N5. Nhiều học viên Kokono khi mới học đã nhận xét rằng ngữ pháp tiếng Nhật rất khó để hiểu và khó vận dụng vào luyện tập vì nó khác hoàn toàn với tiếng Việt. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn các bạn đã có thể chinh phục thử thách học tiếng Nhật một cách dễ dàng. Bí quyết chính là vận dụng ngữ pháp đã học vào nhiều tình huống khác nhau trong thực tế.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật hoặc sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng rưỡi, đảm bảo học đi đôi với hành. Đảm bảo học viên vừa học được phần lý thuyết, vừa thực hành các tình huống ngay lập tức

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

(2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Trung Uy Tín Tại Tphcm / 2023

Hiện nay không chỉ có tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng, tiếng Trung, Nhật, Hàn cũng được xem là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng. Việc thành thạo tiếng Trung sẽ giúp cho việc tìm kiếm công việc và học tập được tốt hơn tại các môi trường có người Đài Loan, Trung Quốc… trong nước hay ở nước ngoài. Trong bài viết này, Top10congty sẽ giới thiệu Top 10 trung tâm tiếng Trung uy tín tại tphcm là danh sách các trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại TP. HCM với hy vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn tìm được khóa học tiếng Trung đúng nhu cầu.

Trung tâm tiếng Trung SHZ

Trung VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Trung lớn tại TPHCM và Bình Dương từ năm 2002. Hơn 10 năm trong ngành giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế,… ở mọi trình độ với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”.

Những cột mốc ấn tượng của trung tâm tiếng Trung SHZ:

2013: Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục

2014: Nhận giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng

2009 – 2018: nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị Trungt động xuất sắc”

2018: Vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 8 liên tiếp của Sở Giáo Dục.

Thế mạnh của trung tâm

Chương trình tiếng trung

Chương Trình Học

Tiếng Trung Tổng Hợp

Tiếng Trung Tổng Hợp Cấp Tốc

Tiếng Trung Đàm Trung

Tiếng Trung Đàm Trung Cấp Tốc

Tiếng Trung Thương Mại Nâng Cao

Đàm Trung Tiếng Quảng Đông

Trung Văn Thiếu Nhi

Trung Văn Thiếu Niên.

Các khóa học đặc biệt

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1 – ĐT: 028 7109 1690

Cơ sở 1: 768 Nguyễn Trãi, Q. 5 – ĐT: 028 7109 1691

Cơ sở 2: 484 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 3 – ĐT: 028 7109 1692

Cơ sở 3: 2 Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh – ĐT: 028 7109 1693

Cơ sở 4: 749 Lý Thường Kiệt, Q. Tân Bình – ĐT: 028 7109 1694

Cơ sở 5: 764 (số cũ 754) Quang Trung, Q. Gò Vấp – ĐT: 028 7109 1695

Cơ sở 6: 119 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức – ĐT: 028 7109 1696

Cơ sở 9: 679 Hồng Bàng, P.6, Q.6 – ĐT: 028 7109 1633

Điện thoại: 028 7106 6262

Website: https://hoavanshz.com

Trung Tâm Tiếng Trung NEWSKY

Là trung tâm Ngoại Ngữ, Newsky tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí Trungt động từ năm 2001. Với hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Trung – tin học luôn cho ra đời những rung học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo tiếng Trung

Chương trình đào tạo ngoại ngữ khác

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Địa chỉ: Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi

Hotline: 0909 990 130 – 028 3601 6727

Website: www.newsky.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung Forward

Forward là tập đoàn – Cơ quan giáo dục toàn cầu nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan. Đến năm 2007, Trung tâm Hoa Ngữ Forward tại TP. HCM được thành lập, là một trong số ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại TP. HCM. Ngoài các cơ sở tại TP. HCM, Forward còn có các cơ sở tại TP. Vinh, Hà Nội.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo

Giao tiếp tiếng Trung cơ bản và nâng cao

Luyện thi HSK các cấp độ

Tiếng Trung phổ thông và chuyên ngành thương mại

Đặc biệt có Lớp luyện thi chứng chỉ ABC và chứng chỉ năng lực Hán ngữ HSK

Luyện thi HSK

Giao tiếp nâng cao

Luyện thi TOCFL để du học

Tiếng Trung phổ thông

Giao tiếp cơ bản

Chuyên ngành thương mại

Kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết

Đi làm việc tại nước ngoài

Tư vấn du học Đài Loan và Lớp bồi dưỡng tiếng Hoa cho sinh viên sang Đài Loan du học.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Trung Forward

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 028 3811 2665

Website: http://www.forward.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung – Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina với nhiều năm liền được đánh giá là có giáo viên tốt, cơ sở vật chất đạt chuẩn bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, yêu nghề với phương châm mang đến cho người học môi trường học thoải mái, thân thiện để học viên tiếp thu kiến thức ngoại ngữ hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM chỉ từ 650.000đ/ tháng bạn sẽ được cung cấp một khóa học chất lượng tại trung tâm.

Thế mạnh trung tâm

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và tu nghiệp nước ngoài.

Giáo viên nước ngoài đã có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và trên 7 năm kinh nghiệm.

Phòng học máy lạnh, thoáng, sạch sẽ, chỗ để xe rộng, có chỗ để ô tô, ký túc cho học viên ở xa.

Phòng học từ 25m2 – 30m2. Âm thanh chuẩn để luyện phát âm, luyện nghe.

Phòng dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế. Học phí khóa học cho trẻ em 650.000đ 1 tháng.

Tư vấn miễn phí việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Thông báo các doanh nghiệp tuyển dụng học viên SGV tại các cơ sở trong hệ thống.

Tư vấn du học và các công tác chuẩn bị hồ sơ đi làm việc tại nước bản địa.

Chương trình học

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ- GIÁO DỤC SÀI GÒN VINA

Hotline: 0902 516 288

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: https://saigonvina.edu.vn

Trung tâm tiếng trung – CEFALT

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) được thành lập từ năm 1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao. Trung tâm có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế, bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại, nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

CEFALT với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy đã ngày càng xây dựng uy tín vững chắc và khẳng định vị trí là trung tâm hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ cùng với chương trình giảng dạy đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của mọi lứa tuổi.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo

HSK tổng quát từ HSK1 đến HSK5

Lớp HSK1 hoàn toàn do giáo viên Việt Nam đảm nhận

Lớp HSK1 hoàn toàn do giáo viên nước ngoài hướng dẫn

Lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Trung – Hoa Ngữ Đông Phương

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dạy học tiếng Trung uy tín tại TP. HCM. Nhiều năm kinh nghiệm với các phương pháp giảng dạy phản xạ giao tiếp theo giáo trình quốc tế và đội ngũ giảng viên người Trung giảng dạy trực tiếp nhằm mang đến cho các học viên môi trường học tập tiện nghi nhất. Trung tâm đã chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại được quan tâm tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhất.

Thế mạnh trung tâm

Với phương pháp giảng dạy phản xạ giao tiếp theo giáo trình quốc tế

Đội ngũ giảng viên Trung Quốc giảng dạy trực tiếp dưới sự hỗ trợ của giảng viên giỏi có kinh nghiệm người Việt, tiếng Hoa

Cơ sở vật chất: Phòng học hiện đại có máy lạnh, TV, nước uống.

Học phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Chương trình đào tạo

Tiếng Trung Online

Tiếng Trung Luyện Hsk

Tiếng Trung Giao Tiếp

Tiếng Trung Xkld

Tiếng Trung Du Học

Tiếng Trung Gia Sư – Kèm

Tiếng Trung Tổng Hợp

Tiếng Trung Cấp Tốc

Tiếng Trung Trẻ Em

Tiếng Trung Phát Âm

Luyện thi HSK.

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Trung thực hành Hoa Ngữ Đông Phương (DPC)

Địa chỉ:

5 Hữu Nghị, Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM – 0976 953 674

270/7 Hoàng Hoa Thám, Phường 5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM – 0343 164 542

Hotline: 0976 953 674

Email: tienghoadongphuong@gmail.com

Website: https://tienghoadongphuong.com

Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese

Lớp học tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese đã được thiết kế theo mô hình nghe nhìn giao tiếp, học viên ngồi học có thể giao tiếp với nhau và với giáo viên một cách thoải mái, các phòng học được trang bị điều hòa, không gian thoáng mát, và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Đến với Trung tâm tiếng Trung Chinese, bạn sẽ có được môi trường và không gian tốt nhất cho việc học và nâng cao trình độ tiếng Trung giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung ở bất cứ đâu.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo

Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Khóa Nâng cao, học 4 Kỹ năng

Học Giao tiếp Cấp tốc

Đào tạo Doanh nghiệp

Khóa học VIP 1/1. Theo yêu cầu

Gia sư tiếng Trung tại nhà

Khóa học Online qua Skype

Khóa tiếng Trung XKLD

Lớp dạy tiếng Việt

Tiếng Trung Trẻ em

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng trung Chinese

Địa chỉ: 40/11 Lê Thị Hồng, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Tel: (028) 3894.3896

Hotline: 0936.2345.04

Email: hcm@chinese.edu.vn

Website: https://chinese.edu.vn

Trung tâm tiếng Trung Ni Hao

Trung tâm được ra đời với phương pháp dạy hoàn toàn mới và được cố vấn bởi Giáo sư Giáp Văn Cường – Nguyên Trưởng khoa Hoa văn Đại Học Sư Phạm tại TP. HCM. Trung tâm luôn mang đến cho học viên những khóa học chất lượng với mức giá ưu đãi và điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Đến với Trung tâm tiếng Trung Ni Hao các học viên sẽ được học và trải nghiệm trong không gian mở, thoải mái cùng những cuộc gặp gỡ bạn bè hỗ trợ học viên dễ dàng giao tiếp với giảng viên, luyện phản xạ nghe nói, trong khi học sẽ được chỉnh sửa phát âm bởi các giảng viên bản xứ, từ đó dễ dàng tự tin giao tiếp với bất kỳ đất nước nào có sử dụng tiếng Hoa.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng trung – Hoa văn ICHINESE

Là một trong những trung tâm tiếng Trung có chất lượng giảng dạy tốt nhất với các chương trình học hiệu quả và đảm bảo chất lượng chính vì thế trung tâm này đã và đang thu hút được sự tham gia học tập đông đảo của các học viên tại TP. HCM.

Trung tâm Hoa văn ICHINESE được biết đến là trung tâm duy nhất kết hợp hoạt động học mà chơi giúp học viên dễ dàng tiếp thu và áp dụng kiến thức vào thực tế với câu lạc bộ tiếng Hoa miễn phí cuối tuần có sự tham gia của người bản xứ cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, hỗ trợ học viên ngay cả trên lớp và ngoài giờ hiệu quả nhất.

Thế mạnh trung tâm

Truyền cảm hứng học tập với chương trình học phong phú.

Giáo viên chuyên môn giỏi – Năng động – Nhiệt tình.

Đồng hành cùng học viên, tổ chức học bù học kèm. Hỗ trợ học viên online 24/24.

Phương pháp học có tính chuyên sâu, có tính ứng dụng và hợp với định hướng cho công việc sau này.

Cam kết chuẩn đầu ra quốc tế. (sau 3 tháng có thể thi được HSK2)

Học viên có thể đóng học phí tại trung tâm hoặc thanh toán chuyển khoản online để thuận tiện đăng ký khóa học.

Hoàn 100% học phí sau 1 tuần nếu không hài lòng

Có nhiều lớp sơ cấp đến nâng cao giúp học viên dù ở trình độ nào cũng tìm được 1 khóa học phù hợp.

Giao tiếp ứng dụng chỉ sau 1 khóa học

Tối đa 12 học viên / lớp (đối với lớp thường) và 6 học viên / lớp (đối với lớp chất lượng cao)

Dạy bù, bảo lưu hoàn toàn miễn phí.

Chương trình đào tạo

Thông tin liên hệ

Trung tâm hoa văn Ichinese

Địa chỉ: 482/69H Lê quang Định, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0945 821 801 – 0394 087 827

Email: lophochoangu@gmail.com

Website: http://trungtamhoavan.com

Trung tâm tiếng Trung – ngoại ngữ Phước Quang

Trung tâm là địa chỉ giảng dạy uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ, cải thiện ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Anh tại TP. HCM, trong đó đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng cho các học viên học tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao không chỉ giúp học viên sử dụng tiếng Trung thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước trong tương lai gần với mức học phí ưu đãi và hợp lý nhất.

Thế mạnh trung tâm

Chương trình đào tạo tiếng Trung

Đào Tạo Tiếng Trung

Tiếng Trung Tổng Hợp

Tiếng Trung Giao Tiếp

Tiếng Trung Cấp Tốc

Lớp Tiếng Trung Vip 1-1

Tiếng Trung Thiếu Nhi

Tiếng Trung Cho Công Ty

Luyện thi chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL.

Chương trình đào ngoại ngữ khác

Thông tin liên hệ

Trung tâm tiếng Trung – ngoại ngữ Phước Quang

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. HCM

Hotline: 0934 306 728

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về (2021) Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bà Rịa Vũng Tàu / 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!