Xu Hướng 3/2023 # 15 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 11 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 15 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết 15 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiếng Nhật là một trong số những ngôn ngữ khó học nhất trên thế giới. Độ khó của tiếng Nhật đến từ nhiều yếu tố. Đối với người mới bắt đầu tự học tiếng Nhật thì gặp không ít khó khăn. Trong bài phân tích này chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Đây là những phương pháp được các trung tâm dịch thuật tiếng Nhật hàng đầu khuyến khích học viên học tập hàng ngày. Ngoài ra chúng tôi cũng chia sẻ những cuốn sách tự học tiếng Nhật cho người mới tự học tốt nhất.

Phương pháp tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

Đa phần các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo. Nhưng điều này vô tình sẽ làm bạn khó tiếp cận và rất nhanh chán nản trong quá trình học. Học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp… những cách này không phải là cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất dành cho người mới bắt đầu tự học tiếng Nhật.

Theo kinh nghiệm các dịch thuật viên của công ty dịch thuật Panda thì không cần thiết phải học thuộc lòng như thế với người mới bắt đầu. Cách học này sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn…

Tốt nhất là thay vì bạn cố gắng hết tâm sức để học 4h cho 1 bài học với chất lượng 100%. Hãy thoải mái khái quát nội dung và dành 4h đó để học 2 bài với chất lượng đạt được 80%.

Chúng tôi tổng hợp cho bạn đến hơn 10 cuốn sách vô cùng bổ ích cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Có lẽ nghe tới số lượng lớn như vậy bạn sẽ vô cùng chán nản. Nhưng sự thật thì đây là cách rất hiệu quả mà tất cả các dịch thuật viên, phiên dịch viên chuyên nghiệp của Panda đã từng trải qua. Vì sao học tiếng Nhật qua sách lại hiệu quả như vậy?

– Những cuốn sách này thường có chung một lượng kiến thức, ngữ pháp và ngôn ngữ tiếng Nhật như nhau… Vì thế khi bạn học qua sách, đây là một cách học hệ thống nhất cho người tự học và bắt đầu học tiếng Nhật. Bạn sẽ được làm rất nhiều bài tập chất lượng mà các tác giả đã tổng hợp.

– Bạn làm nhiều bài tập qua các quyển sách này. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức về từ vựng và ngữ pháp. Khối lượng kiến thức bạn nhận được hàng ngày rất lớn.

– Dễ dàng tổng hợp và hệ thống kiến thức bạn học được.

Nguyên tắc của phương pháp này là: Nghe, nhắc lại & viết. Liên tục lặp lại đến khi từ mới đó là kiến thức của bạn.

– Liên tục bổ sung thêm từ vựng mới bằng cách nghe qua video tiếng Nhật.

– Khi nghe xong thì bạn nên tra nghĩa của từ và tập cách phát âm từ mới này thật chuẩn xác như người Nhật.

– Hãy liên tục nhớ lại những từ vựng mới học được. Liên tục liên tục bổ sung kiến thức với người mới bắt đầu học tiếng Nhật là cách tốt nhất.

– Đừng thụ động học theo cách truyền thống trước kia và viết, nhớ, viết nhớ. Cách này chỉ giúp bạn nhớ một thời gian rất ngắn. Sau đó nếu không dèn dũa bạn sẽ nhanh chóng quên những từ mới này. Vì nó không hề kích thích não bộ của bạn khi bắt đầu học tiếng Nhật.

Ai cũng bảo ngữ pháp tiếng Nhật khó, rất khó. Nhưng sự thật ngữ pháp tiếng Nhật có quá khó như bạn nghĩ. Với một người tự học tiếng Nhật với người mới bắt đầu thì thường rất e ngại. Nhưng không riêng gì tiếng Nhật. Ngôn ngữ nào cũng có độ khó của nó. Các cụ chẳng bảo phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam mà… Bạn hãy tự tin khi tự học tiếng Nhật…

Học như thế nào để thuộc mẫu câu?

– Đọc mẫu câu, phân tích các thành phần của các bộ phận trong câu : Chủ ngữ, trợ từ, bổ ngữ, vị ngữ.

– Áp dụng các từ đã học và các từ mới vừa học, ghép vào mẫu câu để thành câu có nghĩa.

Chú ý: Nên sử dụng một số từ mới cho việc viết – dịch đoạn văn để mở rộng vốn từ mới và dễ nhớ hơn.

– Cuối cùng là đọc lại đoạn văn vừa viết. Sau đó gấp hết sách vở, tập nói đoạn văn vừa viết một cách trơn tru.

Bạn có bao giờ để ý rằng một đứa trẻ học ngoại ngữ rất nhanh. Vâng thực tế đúng là như thế. Với tiếng Nhật cũng vậy. Bạn là một người bắt đầu con đường tự học tiếng Nhật. Hãy suy nghĩ như một đứa trẻ. Học tiếng Nhật như cách một đứa trẻ đang học. Bạn sẽ tìm thấy đam mê và hứng thú trong quá trình học tập của mình.

Tổng hợp 15 quyển sách tư học học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.

Như chúng tôi đã phân tích thì muốn tự học tiếng Nhật thì bạn cần phải có sách. Đọc sách, làm bài tập qua sách, học ngữ pháp qua sách… là phương pháp tốt nhất cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc 15 cuốn sách tiếng nhật hỗ trợ cho người mới bắt đầu được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Từ điển là một trong số những thể loại sách gối đầu giường của bất kỳ người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Từ điển Mazii là một ứng dụng trên điện thoại di động. Trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay thì người mới bắt đầu học tiếng Nhật vô cùng dễ dàng để tiếp cận tiếng Nhật. Bạn có thể sử dụng từ điển Mazii mọi lúc mọi nơi với nhiều tính năng bên cạnh tra nghĩa từ vựng như tập viết, đọc báo…

Quyển sách này bao gồm các từ vựng Kanji thông dụng nhất trong tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Cuốn sách từ vựng tiếng Nhật Kanji này cung cấp cho người học cách viết, cách đọc, nghĩa cũng như một số ví dụ khi sử dụng Kanji.

Giáo trình Mina-no Ngữ pháp tiếng Nhật là 1 trong những cuốn sách Ngữ pháp tiếng Nhật đầu tiên mà người mới bắt đầu cần nghiên cứu.

Cuốn sách bao gồm 50 bài ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản. Với từng bài học sẽ có ý nghĩa cấu trúc, cách dùng và lưu ý khi sử dụng.

Đi kèm với cuốn sách Mina-no Ngữ pháp là cuốn Mina-no từ vựng tiếng Nhật. Cuốn sách này cũng bao gồm 50 bài, mỗi bài sẽ tổng hợp cách viết và nghĩa các từ vựng tiếng Nhật cho những bạn mới bắt đầu tiếp cận ngữ pháp tiếng Nhật.

Đây là một trong những cuốn sách dạy tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tự học được sử dụng phổ biến nhất. Tại các trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam liên kết cùng Mina No Nihongo 1.

Sách hiện chưa có bản Pdf, các bạn có thể tìm mua tại các nhà sách địa phương.

Đây là sách tiếng Nhật trình độ sơ cấp dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Sách có nhiều bài tập phù hợp cho các bạn theo học chương trình sơ cấp. Đây là sách học tiếng Nhật được khá nhiều bạn đánh giá cao vì sách được dịch lại từ giáo trình Mina No Nihongo.

Đúng theo tiêu đề của quyển sách này, đây là cuốn sách tiếng Nhật được sử dụng nhiều nhất dành cho người mới bắt đầu. Sách có kèm cả CD nên giá thành sẽ cao hơn với những bạn không chọn CD đính kèm. Cuồn sách này được rất nhiều bạn tự học tại nhà lựa chọn. Ưu điểm là với một bạn tự học chăm chỉ và có phương pháp tốt sẽ không cần thêm nhiều công cụ hỗ trợ khác.

Giá bìa: 78.000 đ – NXB Thời Đại

Khi đã thành thạo từ vựng tiếng Nhật thì sách tập đọc, tập viết này sẽ rất bổ ích dành cho các bạn. Quyển sách này sẽ hỗ trợ bạn tự học tiếng Nhật nhanh chóng thành thạo…

Quyển sách này gần như một quyển vỡ lòng dành cho người mới. Khi tự học xong quyển sách này bạn sẽ không khó khăn với bảng chữ cái tiếng Nhật nữa.

Trong văn viết tiếng Nhật có 3 loại mẫu tự: Kanji, Hiragana, Katakana, ngoài ra còn có chữ phiên âm Latin (Romaji).

Cuốn sách Minna no Nihongo có đầy đủ cả 4 loại mẫu tự này. Đi kèm với đó là cách đọc, cách viết các từ ngữ, cách phân biệt nguyên âm ngắn và nguyên âm dài, phụ âm kép.

Cuốn sách này chưa có bản pdf, bởi vậy các bạn có thể tìm mua tại các hiệu sách địa phương.

Giá bìa: 35.000 VNĐ.

Những quyển sách trên khá cơ bản về cách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Còn với quyển sách này thì sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn cách đọc, viết tiếng Nhật phổ thông. Với quyển sách này bạn sẽ học được rất nhiều các từ ngữ thông dụng trong văn hoá Nhật. Ngoài ra, với quyển sách này cũng sẽ vô cùng bổ ích cho người mới tự học tiếng Nhật về văn hoá Nhật Bản.

Sau khi tự học xong các kiến thức cơ bản thì bạn nên bắt đầu tiếp với các quyển ôn luyện thi tiếng Nhật. Với quyển sách này bạn sẽ được tiếp cận với các bài tập về tiếng Nhật cơ bản. Qua việc làm bài tập sẽ giúp kiến thức tiếng Nhật của các bạn đang bắt đầu học tiếng Nhật thêm vững chắc.

Tương tự như quyển sách trên. Do tính chất của kì thi N5 chưa có nhiều kiến thức nên quyển sách này đã khéo léo tổng hợp đầy đủ tất cả các kĩ năng tiếng Nhật cần thiết (từ vựng, chữ hán, nghe hiểu, đọc hiểu) ở trình độ N5 để người học có thể đánh giá lại toàn diện khả năng của mình.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng có một số bài tập cho kì thi N5 và đáp án đi kèm.

Như tiêu đề thì đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Nhật N4 khá đầy đủ. Cuốn sách tóm tắt những cấu trúc Ngữ pháp quan trọng nhất trong kỳ thì N4.

Bên cạnh việc đưa ra cấu trúc, các ví dụ được đề cập sẽ giúp thời gian ghi nhớ cấu trúc của người học được rút ngắn hơn nhiều.

Như đã nói trên tiêu đề bài viết sẽ chỉ tổng hợp các cuốn sách cho người mới bắt đầu, bởi vậy chúng mình chỉ đưa ra các cuốn sách đến mức độ N4.

Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

“Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” là cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể tự học tiếng Nhật ngay tại nhà. Cuốn sách cung cấp những kiến thức căn bản và cần thiết cho người học với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và thú vị.

Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu hiện đang được đánh giá làcấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

Những bài học trong sách đều có nội dung xoay quanh các tình huống hàng ngày như cách nói lời cảm ơn, xin lỗi, cách tự giới thiệu bản thân, cách ăn uống của người Nhật,… cực kỳ hữu ích cho cuộc sống.

Sau khi học và luyện tập các phần lý thuyết trong sách, bạn có thể ứng dụng để giao tiếp với bạn bè, vận dụng những kiến thức đã học được để nói chuyện trong thực tế là cách học tiếng Nhật nhanh nhất.

Hình ảnh, âm thanh kết hợp giúp tăng hiệu quả tiếp thu

Phần hình ảnh chính là điểm đặc biệt nhất khiến nhiều người quyết định mua cuốn sách này. Thông thường việc tự học thường dễ gây nhàm chán khiến người học nhanh chóng bỏ cuộc. Chính vì vậy những hình vẽ ngộ nghĩnh với màu sắc hài hòa trong sách đã chinh phục ngay cả những người khó tính nhất.

Bên cạnh đó sách còn kết hợp phương pháp học bằng âm thanh giúp người học tăng hiệu quả tiếp thu và sự thú vị khi học. Những bài nghe trong cách đều do chính người bản xứ phát âm, được tổng hợp thành file trong ứng dụng di động MCBooks, giúp bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần để luyện phát âm chuẩn nhất.

Chú trọng phần luyện tập

Phần luyện tập vô cùng được chú trọng trong sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Các bài tập rất đa dạng từ bài nghe, tìm đáp án đúng để điền vào chỗ trống, luyện tập viết chữ cái được sắp xếp vào cuối mỗi bài học để luyện tập, giúp bạn học đến đâu chắc chắn tới đó.

Việc luyện tập thường xuyên chính là chiếc chìa khóa quan trọng để bạn có thể tự mình làm chủ ngôn ngữ. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập các bài tập trong sách, bạn cũng nên tự mình thực hành theo nhiều cách khác như viết thành các câu chuyện ngắn, viết thư cho bạn bè bằng tiếng Nhật, luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình… để việc học tiếng Nhật thêm hào hứng hơn.

Một số review về sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Theo bạn Nguyễn An – Du học sinh tại Nhật Bản 3 năm chia sẻ: Nhật Bản là đất nước tuyệt vời để du học tuy nhiên cũng có không ít người bị sốc văn hóa vào ngay ngày đầu khi đặt chân tới Nhật Bản. Tuy nhiên do đã khá hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua cuốn sách này cũng như thông thạo tiếng Nhật tốt mà An không gặp phải nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật.

Bạn Phạm Thị Chi Mai (Thanh Hóa) cho biết từ lúc cuốn sách này bạn đã tiến bộ rõ rệt cả về phát âm lẫn từ vựng tiếng Nhật, nhờ đó mà niềm yêu thích của bạn với tiếng Nhật cũng ngày càng nâng cao.

Còn bạn Đỗ Hoàng Long (Hà Nội) lại yêu thích vì sách được trình bày đẹp, dễ hiểu và vô cùng chi tiết, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

3 Quyển Sách Học Tiếng Trung Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hôm nay, Vinabook xin giới thiệu đến bạn 3 Quyển sách tiếng Trung cơ bản để làm quen cho người mới bắt đầu.

Tiếng Trung chính là chìa khóa giúp bạn đến với cơ hội làm việc trong các công ty tầm cỡ quốc tế

1/ “Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

Văn hóa Trung Quốc đã để lại ảnh hưởng sâu sắc đến Việt Nam hàng trăm năm nay từ văn hóa, phong tục đến phim ảnh, ca nhạc, hàng hóa dịch vụ,… Đó chính là lợi thế vô cùng lớn của người Việt khi tham khảo sách học tiếng Trung cơ bản. Học tiếng Trung giúp bạn học tập, làm việc, công tác, du lịch tại Trung Quốc và mở ra nhiều cơ hội hơn tại một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới.

Tiếng Trung không quá khó nhưng để đọc thông viết thạo cần không ít thời gian và công sức rèn luyện. Vì vậy, bạn cần kiên trì và có cách tiếp cận ban đầu hợp lý. Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản là sách dạy tiếng Trung cơ bản nhất để người học có thể tiếp cận với ngôn ngữ này một cách dễ dàng. Cuốn sách có một số điểm nổi bật giúp bạn có thể tự học tiếng Trung tại nhà:

Tập trung xây dựng quan niệm mới trong học tập ngữ pháp, làm nổi bật bối cảnh sử dụng

Bám sát tính chân thực và tính sống động mới mẻ của câu từ.

Mục đích biên soạn của cuốn sách này là căn cứ vào những điểm khó khăn của người học khi học ngữ pháp để xác định được nội dung của mỗi chương.

Giảng giải và thuyết minh với mục tiêu rõ ràng.

“Ngữ Pháp Tiếng Trung Căn Bản” – Trương Ấu Đông

https://www.vinabook.com/ngu-phap-tieng-trung-can-ban-p76542.html

2/ “Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

Cuốn sách này là bước khởi đầu đơn giản, tạo dựng niềm tin, hứng thú học tập cho người học. Luyện Viết Chữ Hán là một cuốn sách tổng hợp các kiến thức quan trọng cơ bản nhất, tạo điều kiện cho bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Đây là bước đệm quan trọng để người học tự tin đào sâu nghiên cứu thứ ngôn ngữ thú vị này.

Bộ sách Luyện viết chữ Hán này bao gồm 2 tập. Lượng chữ Hán được tập hợp sử dụng trong Bộ sách được căn cứ theo lượng từ vựng trong Bảng từ của Đại cương từ vựng HSK (HSK là chứng chỉ dành cho những đối tượng muốn đến Trung Quốc du học và làm việc) cấp độ 1 và 2.

Bên cạnh đó, để nội dung trình bày được trọn vẹn, nhóm tác giả đã bổ sung có lựa chọn một lượng rất ít những từ ngữ ở một số cấp độ khác. Hy vọng sau khi hoàn tất việc tập viết theo bộ sách này, bạn sẽ nắm vững số lượng chữ Hán được quy định ở trình độ sơ cấp của hệ thống HSK.

“Luyện Viết Chữ Hán” – Nhiều Tác Giả

3/ “Giáo Trình Chuẩn YCT 1” – Nhiều tác giả

Bài thi tiếng Trung Quốc dành cho học sinh (Youth Chinese Test – YCT) là bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung Quốc. Bài thi này đánh giá khả năng sử dụng tiếng Trung trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong học tập của học sinh tiểu học và trung học cơ sở có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Bộ sách Giáo trình chuẩn YCT được biên soạn theo hướng bám sát các bài thi YCT đồng thời dựa trên nguyên tắc kết hợp giảng dạy và kiểm tra. Thông qua quyển sách này bạn sẽ dễ dàng học được các từ vựng tiếng Trung cơ bản cũng như hiểu rõ trình độ của mình hơn.

Giáo Trình Chuẩn YCT 1″ – Nhiều tác giả

Nếu bạn muốn tìm thêm những cuốn sách về lĩnh vực khác, hãy tải ngay ứng dụng đọc sách Vinabook trên App store và Google Play để trải nghiệm các sách mới nhất với mức giá hợp lý nhất.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sách trực tuyến hiện đại và Ebook online tiện lợi, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới, Vinabook chính là nơi giúp bạn tìm ra những cuốn sách đúng với nhu cầu và sở thích của mình cũng như cập nhật những đầu sách bán chạy nhất trên thị trường.

+ Vì sao nên mua sách tại Vinabook:

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo và tiết kiệm.

– Đội ngũ giao hàng trong thành phố thân thiện, tận tâm.

– chúng tôi có hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

– Sách trước khi giao được bao bọc cẩn thận trong hộp giấy hoặc túi giấy Kraft cổ điển, trang nhã và có thể tái sử dụng để bảo vệ môi trường.

– Giao sách đến mọi miền đất nước.

– Chuyển sách đi nước ngoài nhanh chóng.

– Nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, trả trước bằng thẻ trực tuyến hoặc thu tiền tận nơi (COD)

– Dịch vụ bọc sách plastic cao cấp, bảo vệ sách vững bền với thời gian.

– Dịch vụ gói quà giúp quý khách thay lời muốn nói đến những người thân yêu.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt 24/7.

Trong trường hợp quý khách có bất kỳ nhu cầu hay câu hỏi nào về sách, đừng ngần ngại gửi email về cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@vinabook.comhoặc tổng đài 1900-6401.

Các Bước Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Mỗi ngôn ngữ điều có mỗi điểm riêng, nếu chúng ta khởi động tốt thì mọi việc sẽ dể dàng hơn rất nhiều, bài này Gia Sư Trí Tuệ Việt chia sẽ các bạn cách tự học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu mong rằng sẽ giúp các bạn được nhiều thứ hơn, nhất là các bạn mới bắt đầu.

Các bước chi tiết tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Điều 1: Đầu tiên bạn photo bảng chữ cái Nhật, hãy lên trên internet có những video được cung cấp khá nhiều( theo mình được biết, có rất nhiều người bạn mình làm video hướng dẫn học tiếng Nhật, các bạn có thể lên gõ trên kênh youtube với từ khóa học bảng chữ cái tiếng Nhật để học). Có video, có bảng chữ cái mọi việc còn lại bạn vừa nghe vừa nhìn để học các mặt chữ cho thuộc, bạn tiếng hành kết hợp phát âm luôn khi nghe âm thanh trong video và phát theo họ, để kết hợp sẽ nhanh thuộc hơn rất nhiều

Điều 2: Hãy ôn đi, ôn lại và chăm chỉ để nhớ lại kiến thức, không chỉ riêng gì tiếng Nhật mà là tất cả mọi thứ tri thức hay, sau khi bảng học một thuộc một phần nào đó ở bảng chữ cái hãy dùng file mềm và in bảng chữ cái to ra, cắt ra thành chữ ghi âm đọc vào và đảo các thứ tự các chữ theo nhiều các rồi vừa nhìn vừa đọc, nếu có quên hãy nhìn lại video hoặc hỏi người biết. Được gì khi sử dụng phương pháp này, bạn sẽ được tiếp xúc mặt chữ thường xuyên, như vậy nó sẽ theo bên mình giúp quá trình ghi nhớ là không hề quá khó. Bạn cố gắng từ từ, tuy cách này không quá nhanh để học một ngôn ngữ, nhưng sự tiếng bộ sau một thời gian nó sẽ giúp bạn một cách trông thấy

Điều 3: Đa số các video dạy rất chi tiết, ở chết độ video chậm bạn có thể tùy chĩnh trong video hãy làm cùng một lần với video để viết, trong bảng chữ cái có khoảng 2000 nghìn từ, không nói rằng bạn sẽ học hết và thuộc hết, ví dụ ở mặt chữ kạnij, bạn đã học thuộc nó rồi những chưa bao giờ viết, nhưng đôi lúc nhắt đến nó có thể một cách dể dàng viết được, là một đặc điểm hay của tiếng Nhật, khi bạn bỗng dưng viết được một chữ bạn chưa học bao giờ thì sự thích thú của bạn rất cao sẽ giúp bạn học tiếp ( cũng rất có nhiều bạn tâm sự rằng tiếng Nhật học rất dể nản chí, muốn học được phải có một lòng kiên trì khá cao, mặt chữ không giống những ngôn ngữ thông thường mà ta đã từng học, khuyên các bạn nên áp dụng các phương pháp học hay và học cùng bạn bè)

Điều 5: Các bạn học bất cứ cái gì thì cũng cần có sự tò mò và học hỏi chăm chỉ, trên internet có rất nhiều forum về tiếng Nhật các bạn ấy rất giỏi và trợ giúp cũng khá nhiệt tình, tài liệu cũng khá nhiều trên internet, để có thêm kinh nghiệm hơn, nhờ sự tâm lý, học hành kết hợp giải trí hài hòa sẽ học tốt hơn cho mọi người

Phương pháp học tiếng nhật cho người mới bắt đầu của Dạy Kèm TTV là một ý kiến của hay của một người từng có kiến thức về tiếng Nhật tốt, mong rằng các bạn đúc kết được gì khi đọc, không hẳn là hoàn toàn đúng nhưng mong rằng một phần nào đó sẽ giúp các bạn có sự trải nghiệm nhiều hơn đối với những người đi trước như mình, sẽ giúp các bạn học tập tiếng Nhật tốt hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về 15 Quyển Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!