Xu Hướng 4/2023 # 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 4 View | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) được cập nhật mới nhất trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi giới thiệu danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Với ngày càng nhiều nghiên cứu chứng minh việc sử dụng thông thạo hai thứ tiếng trở lên có nhiều khả năng kiếm được việc làm, kiếm nhiều tiền hơn, và đạt điểm số cao hơn trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn.

May mắn thay, không giống như trong quá khứ, chúng ta không cần phải đọc qua những chồng sách trong một thư viện hay tham gia những khóa học đắt tiền để học một ngôn ngữ. Nhờ có internet và mảng dữ liệu rộng lớn của những nguồn tài nguyên có sẵn trên nhiều nền tảng, có nhiều cách mà chúng ta có thể học bất cứ khi nào và nơi nào mà ta thích!

Vì vậy, đây là danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Duolingo là một nền tảng khá mới mẻ và đã chiến thắng vài giải thưởng trong đó có iPhone App of the Year 2013 (Ứng dụng iPhone của năm 2013) và Google’s Best of the Best 2014 (Tốt nhất trong những gì tốt nhất của Google 2014). Hiện tại, nó cung cấp những bài học trên 19 ngôn ngữ khác nhau. Nền tảng này sẽ dẫn dắt người dùng qua những trải nghiệm độc đáo với một trò chơi-thể loại tương tác nơi bạn có thể kiếm điểm, theo dõi ngày học của bạn, và nhận được những lời khuyên về việc làm thế nào để tiến bộ. Ứng dụng này sẵn có trên iPhone, Android và Windows phone, vì thế nếu bạn sở hữu một thiết bị dựa trên nền Blackberry hay Linux, bạn có lẽ sẽ phải dùng đến máy tính.

Busuu cũng có nhiều điểm tương đồng với Duolingo, trừ việc nó chỉ cung cấp 12 ngôn ngữ, tuy nhiên một trong số đó là những ngôn ngữ rất độc đáo. Tiếng Ả Rập, Trung Quốc, và Nhật Bản rất khó học và chỉ vài nền tảng cung cấp các ngôn ngữ này, nhưng Busuu đã làm điều đó. Busuu cũng có một cộng đồng rộng lớn với 50 triệu người nói. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có sẵn trên các thiết bị Android và Apple.

Dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch phụ đề video tiếng Trung, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật: những dịch vụ đặc thù chỉ có tại Dịch Thuật SMS. Gửi yêu cầu báo giá dịch thuật của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại (84-8)66.813.107 hoặc 0934.436.040.

Nền tảng này cũng đã đi một chặng đường khá dài kể từ những ngày học ngôn ngữ căn bản và những bài học đọc. Mặc dù nó có loại giao diện hoạt hình, trẻ con, nhưng nó có thể dùng được cho người học bất cứ ngôn ngữ nào, ở bất kỳ độ tuổi nào – và ở bất cứ giai đoạn nào của người học ngoại ngữ (từ cơ bản đến nâng cao). Video ở trang chủ tóm tắt cách làm thế nào để sử dụng nền tảng này và bắt đầu một cách miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các giáo viên và các lớp học. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không kết nối được vốn từ vựng không giới hạn hoặc những tính năng bổ sung trừ khi bạn đăng ký tài khoản nâng cao.

Top 10 Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất Trên Ios

Tinycards sở hữugiao diện thân thiện và gọn nhẹ. Hạn chế của Tinycards là mới chỉ hỗ trợ nền tảng iOS, nội dung còn sơ sài, nhưng bù lại bạn có thể tự tạo flashcard cá nhân để bù đắp những kiến thức còn thiếu.

Với Busuu for iOS, bạn sẽ học kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, các đoạn hội thoại qua audio và tham gia bài kiểm tra tương tác khác. Bạn còn có thể tham gia các bài học thực hành để người bản xứ giúp rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra kiến thức bằng các câu hỏi vui nhộn, bạn sẽ biết được sự tiến bộ của bạn ra sao.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tính năng nổi bật của Oxford Advanced Learner’s Dictionary gồm nghe giọng Anh Anh và Anh Mỹ chuẩn phát âm từ và câu ví dụ; truy cập phần audio trực tuyến chất lượng cao hoặc tải toàn bộ 116 nghìn câu ví dụ để nghe offline; toàn bộ từ điển đều được xây dựng dưới dạng “sống”, chạm để tìm từ; sử dụng chức năng My View để chọn số lượng thông tin xuất hiện trên màn hình, cho phép ẩn IPA, câu ví dụ, hình ảnh, từ đồng nghĩa…; tạo danh sách từ yêu thích cho riêng mình, xem lược sử với 100 từ tìm kiếm gần nhất….

Ứng dụng có chứa một số gói IAP mất phí để mở khóa trọn vẹn nội dung của khóa học (từ $3.99 đến $29.99).

TFLAT có hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn. Hỗ trợ tìm kiếm từ theo link, bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch ngay lập tức nghĩa sẽ được hiển thị. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch văn bản, danh sách động từ bất quy tắc, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Đặc biệt, TFLAT còn cho phép tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm. TFLAT 2.8 hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Với Google Translate, người dùng có thể xem cả đoạn dịch ở chế độ toàn màn hình, đánh dấu sao cho những bản dịch để nhanh chóng truy cập mỗi khi ngoại tuyến, truy cập vào lịch sử bản dịch ngay cả khi ngoại tuyến… Google Translate có tính năng đáng chú ý như Word Lens cho phép người dùng trỏ máy ảnh iPhone hoặc iPad vào một biển chỉ dẫn hay văn bản và Google Translate sẽ dịch tức thời nội dung xuất hiện trên đó, ngay cả khi không có kết nối Internet hay mạng dữ liệu. Chế độ máy ảnh trên Google Translate cho phép chụp một bức ảnh, đánh dấu nội dung dạng chữ trên đó và nhận bản dịch trong tích tắc. Tính năng này hiện hỗ trợ 36 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện lời nói thông minh, ELSA Speak sẽ nghe cách phát âm của bạn để đưa ra đánh giá về cấp độ tương ứng, sau đó giúp người học luyện nói tiếng Anh từng bước một. Với bất cứ từ hay cụm từ nào cần học, ELSA sẽ lắng nghe bạn và giúp người học sửa từng cách phát âm cho đến khi nói chuẩn và thành thục.

Ứụng dụng cũng cung cấp mini game giúp vừa học vừa chơi hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Top 10 Website Luyện Giao Tiếp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Kỹ năng nghe là một phần quan trọng của giao tiếp tiếng Anh. Chúng ta có thể không viết được tiếng Anh nhưng ít nhất phải nghe – nói được thì cuộc hội thoại mới xảy ra được. Tuy nhiên những người mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh thường dễ bối rối, vì nguồn tài liệu nghe nói trên internet hiện rất nhiều mà không được sàng lọc kỹ.

Nếu chọn tài liệu để luyện nghe không đúng cách , lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng chán nản giao tiếp tiếng Anh. Chính vì vậy, cộng đồng giáo dục Edu2Review xin chia sẻ với mọi người top 10 website luyện giao tiếp tiếng Anh miễn phí và hiệu quả.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Học tiếng Anh tại website nào mới tốt đây?Edu2Review 1. chúng tôi diện luyện tiếng anh qua phim ảnh của chúng tôi là trang web luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ. Trang web này tích hợp công cụ luyện nghe bao gồm các tính năng rất hữu ích như: giảm tốc độ, tua lại 5 giây… giúp người dùng tăng kỹ năng nghe một cách nhanh chóng.

Âm nhạc là một trong những cách để tiếng anh thẩm thấu vào lòng bạn nhanh nhất, vì thế học tiếng Anh qua bài hát là cách học tiếng Anh tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Edu2Review 4. VOA Special EnglishVOA Special English dạy tiếng Anh cho bạn qua các phần tin tức

Trang web luyện nghe tiếng anh online cũng thuộc trang web VOA nhưng các bài luyện nghe tiếng Anh cơ bản ở đây có nội dung ngắn hơn. Thích hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh.

VOA Special English mang đến cho người đọc bảng tin thời sự quốc tế dưới hình thức những bài nghe tiếng Anh để bạn vừa nắm thông tin vừa học.

Edu2Review 5. chúng tôi Learning English là trang web dạy tiếng Anh online miễn phí

Tương tự với luyện nghe tiếng anh qua VOA, BBC learning English được thiết kế dành cho người dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh.

Edu2Review 8. chúng tôi – English language listening lab online dạy tiếng Anh với rất nhiều topic hay

Ello là trang web luyện nghe tiếng Anh cơ bản trực tuyến cung cấp hàng nghìn transcript, slide show, audio notes trong đời thực giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả nghe nói tiếng Anh. Tốc độ thực và nội dung gần gũi với cuộc sống, kết hợp đoạn audio ngắn giải thích và các ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Edu2Review 9. chúng tôi Talkenglish dạy tiếng Anh hoàn toàn miễn phí – ngại gì không thử?

Là trang web luyện nghe tiếng Anh qua các đoạn hội thoại mp3 giúp người học luyện tập nghe mỗi ngày. Cấu trúc của các bài luyện nghe nói tiếng Anh cơ bản trên talkenglish đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3 , cho phép người dùng có thể dowload về và bỏ file mp3 vào điện thoại để tiện cho việc luyện nghe nói bất cứ lúc nào.

Vậy là một lần nữa , Edu2Review lại cùng bạn trải qua một top 10 lý thú khác. Edu2Review mong muốn mỗi ngày đối với bạn là một điều thú vị vì luôn có thông tin mới. Bạn sẽ không còn phải lo sợ chuyện chọn sai trường, sai ngành, phí thêm thời gian và công sức.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay VoucherNguồn: studyphim[Edu2Review] – Tự Chọn Nơi Học Tốt Nhất Cho Bạn

Các Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Miễn Phí Tốt

EnglishGrammar

Đây được coi là trang wed học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn chi phí tốt nhất hiện tại trên internet. Có số đông tài liệu hay được tác nhái viết và đưa lên, cập nhật hàng ngày cho mọi bạn trên toàn thế giới học tập.

đặc trưng, cho dù bạn là người mới khai mạc hay bạn là một người mới nâng cao thì hoàn toàn có thể học tập được trên trang web này với đa số bài Khám phá và bài tập vô cùng hay dành cho các trình độ.

Learn English by British Council

Đây là một trong 3 tổ chức sáng lập ra kì thi IELTS Quốc Tế, tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể bỏ qua nó khi học tiếng Anh cũng như luyện thi IELTS rồi. Và đây là một trong mọi web học ngữ pháp tiếng anh miễn tầm giá không chỉ luyện thi IELTS mà cả cộng đồng học tiếng Anh trên toàn thế giới theo dõi và cải tạo nó.

Mặc dù bạn chẳng thể sắm thấy quá không còn xa lạ tài liệu về tiếng Anh cũng như thông tin ở trang wed của Hội Đồng Anh này, nhưng với những bài thực hành vô cùng tân tiến với các trò chơi vô cùng thu hút khác nhau sẽ giúp bạn chưa bao giờ nhận thấy học tiếng Anh trở nên dễ dàng đến thế. Bạn có thể vừa học, vừa luyện tập mà vẫn có thể nhận thấy vô cùng dễ tiếp thu và cải thiện rõ rật.

ngoài ra, với một cộng đồng tiếng Anh lớn mạnh và những giảng viên tận tình của Hội Đồng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên học tập một cách dễ dàng và chất lượng hơn. Trốn website: chúng tôi

HA Centre

trang web HA Centre thiết kế các bài học ngữ pháp trợ giúp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với các ngữ pháp được sử dụng trong bài thi IELTS và phân bổ theo từng mức độ dễ khó khác nhau giúp bạn học tập dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đây là website bằng tiếng Việt bởi vì người Việt xây dựng nên sẽ giúp bạn tiếp cận và học tập mà không bắt gặp bất kì khó khăn nào cả.

Học ngữ pháp tiếng anh cơ bản miễn tầm giá cùng HA Centre

vấn đề bạn không đủ tự tin để học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản miễn giá tiền ngay tại nhà hay tự học cấu trúc ngữ pháp tiếng anh hãy để HA Centre giúp bạn. Chúng tôi có những khóa học tiếng Anh cơ bản time thời gian khác nhau phù hợp cho những đối tượng để bổ sung ngữ pháp cơ bản nhất, giúp bạn tự tin trước khi học các công dụng tiếng Anh cao hơn.

Nguồn: https://hacentre.edu.vn/trang-web-hoc-ngu-phap-tieng-anh-mien-phi/

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!