Xu Hướng 10/2023 # 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 10 Xem Nhiều | Theolympiashools.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi giới thiệu danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Với ngày càng nhiều nghiên cứu chứng minh việc sử dụng thông thạo hai thứ tiếng trở lên có nhiều khả năng kiếm được việc làm, kiếm nhiều tiền hơn, và đạt điểm số cao hơn trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn.

May mắn thay, không giống như trong quá khứ, chúng ta không cần phải đọc qua những chồng sách trong một thư viện hay tham gia những khóa học đắt tiền để học một ngôn ngữ. Nhờ có internet và mảng dữ liệu rộng lớn của những nguồn tài nguyên có sẵn trên nhiều nền tảng, có nhiều cách mà chúng ta có thể học bất cứ khi nào và nơi nào mà ta thích!

Vì vậy, đây là danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Duolingo là một nền tảng khá mới mẻ và đã chiến thắng vài giải thưởng trong đó có iPhone App of the Year 2013 (Ứng dụng iPhone của năm 2013) và Google’s Best of the Best 2014 (Tốt nhất trong những gì tốt nhất của Google 2014). Hiện tại, nó cung cấp những bài học trên 19 ngôn ngữ khác nhau. Nền tảng này sẽ dẫn dắt người dùng qua những trải nghiệm độc đáo với một trò chơi-thể loại tương tác nơi bạn có thể kiếm điểm, theo dõi ngày học của bạn, và nhận được những lời khuyên về việc làm thế nào để tiến bộ. Ứng dụng này sẵn có trên iPhone, Android và Windows phone, vì thế nếu bạn sở hữu một thiết bị dựa trên nền Blackberry hay Linux, bạn có lẽ sẽ phải dùng đến máy tính.

Busuu cũng có nhiều điểm tương đồng với Duolingo, trừ việc nó chỉ cung cấp 12 ngôn ngữ, tuy nhiên một trong số đó là những ngôn ngữ rất độc đáo. Tiếng Ả Rập, Trung Quốc, và Nhật Bản rất khó học và chỉ vài nền tảng cung cấp các ngôn ngữ này, nhưng Busuu đã làm điều đó. Busuu cũng có một cộng đồng rộng lớn với 50 triệu người nói. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có sẵn trên các thiết bị Android và Apple.

Dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch phụ đề video tiếng Trung, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật: những dịch vụ đặc thù chỉ có tại Dịch Thuật SMS. Gửi yêu cầu báo giá dịch thuật của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại (84-8)66.813.107 hoặc 0934.436.040.

Nền tảng này cũng đã đi một chặng đường khá dài kể từ những ngày học ngôn ngữ căn bản và những bài học đọc. Mặc dù nó có loại giao diện hoạt hình, trẻ con, nhưng nó có thể dùng được cho người học bất cứ ngôn ngữ nào, ở bất kỳ độ tuổi nào – và ở bất cứ giai đoạn nào của người học ngoại ngữ (từ cơ bản đến nâng cao). Video ở trang chủ tóm tắt cách làm thế nào để sử dụng nền tảng này và bắt đầu một cách miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các giáo viên và các lớp học. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không kết nối được vốn từ vựng không giới hạn hoặc những tính năng bổ sung trừ khi bạn đăng ký tài khoản nâng cao.

Top 10 Website Học Ngoại Ngữ Tốt Nhất Hiện Nay

Đối với người dùng tại Việt Nam, Duolingo là một website học ngoại ngữ rất quen thuộc. Với biểu tượng chú chim xanh lá cây được ra mắt người dùng vào năm 2012, Duolingo đã cung cấp hàng triệu khóa học cho người dùng với nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức….Duolingo sẽ dạy cho bạn cách thành thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào từ thấp đến cao, từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất.

Khi được hỏi về ứng dụng Duolingo, học sinh tại trường thcs Lê Hồng Phong đều cho rằng:” Lợi thế của Duolingo nằm ở việc nó thiết kế những bài giảng vô cùng dễ hiểu và rất khoa học.” Thậm chí, bạn có thể tham gia lớp học cùng với người bản xứ với những câu hỏi giúp bạn tăng khả năng học tập của mình lên. Ứng dụng Duolingo có thể nghe được giọng đọc, phát âm của bạn và có thể cho bạn biết rằng hiện tại khả năng ngoại ngữ của bạn đang ở đâu.

Bên cạnh những khả năng ưu việt, Duolingo vẫn có những điểm hạn chế. Đó là bạn có thể học được ngoại ngữ ở mức căn bản rất tốt, nhưng khi bạn muốn nâng cao và chuyên sâu hơn thì Duolingo lại khó có thể đáp ứng được.

Ứng dụng Duolingo hoàn toàn miễn phí và có mặt trên Android lẫn iOS.

FluentU hướng dẫn bạn cách thức học ngoại ngữ thông qua các video. Các video hiển thị trong FluentU không phải là dạng video dạy học thông thường mà đó là những video để tương tác. Các video này khá đa dạng về đề tài, chẳng hạn như video về cuộc trò chuyện giữa hai người, video âm nhạc hoặc video về một bộ phim nào đó. Video này còn có cấu trúc phụ đề tương tác giúp bạn có thể nắm bắt được nội dung mà người nói đang nói chuyện. Phụ đề được hiển thị bằng ngôn ngữ bạn đã biết và ngôn ngữ bạn đang muốn học.

FluentU không phải là một website học ngoại ngữ miễn phí mà bạn phải bỏ tiền mua. FluentU chỉ miễn phí cho 7 ngày đầu tiên sử dụng. Sau đó FluentU sẽ tính phí với phí hằng năm là 240 USD hoặc phí hàng tháng là 30 USD.

Hình thức học ngoại ngữ của Rype đó là học tập trực tiếp với người hướng dẫn theo hình thức 1 -1. Đây là một hình thức kinh doanh khóa học trực tuyến khá thú vị. Thay vì phải sử dụng những bài tập và video để truyền tải nội dung thì người học có thể liên lạc trực tiếp với người hướng dẫn thông qua video call. Thời lượng cho mỗi buổi học này dao động từ 30 đến 60 phút. Mặc dù hiện tại Rype chưa tích hợp được nhiều ngôn ngữ nhưng hứa hẹn trong tương lai, bạn có thể học được nhiều ngoại ngữ hơn với Rype.

Vì đây là một mô hình học trực tiếp với người hướng dẫn, nên bạn sẽ phải bỏ chi phí ra để học tập. Mức phí một tháng của Rype đó là khoảng $65.

Memrise sử dụng các trò chơi để kích thích khả năng học ngoại ngữ của học viên. Cũng giống như Duolingo, Memrise tập trung xây dựng những trò chơi thú vị, giúp bạn có thể nhớ được từ vựng lâu hơn. Ứng dụng Memrise có thể hỗ trợ bạn học ngoại ngữ ngay cả khi offline.

Memrise phiên bản thường được miễn phí, phiên bản nâng cao có giá 4.95$ một tháng. Phiên bản đặc biệt cho bạn có thể truy cập Grammarbot, các bài tập luyện nghe ngoại ngữ, video và cả dữ liệu phân tích xem bạn đã cải thiện được ngôn ngữ đến như thế nào.

Phương pháp học của Babbel không giống như bất kỳ những ứng dụng khác. Babbel không tập trung vào sự dàn trải về kiến thức mà muốn người dùng có thể tự khám phá kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Một số lĩnh vực phổ biến được khá nhiều người dùng ưa chuộng để học tập đó chính là du lịch, động vật, phong cách sống. Sau khi chọn được lĩnh vực mà mình yêu thích, bạn sẽ bắt đầu học những từ vựng từ lĩnh vực đó trước, điều đó giúp cho bài học của bạn thêm phần hứng thú hơn.

Chi phí của Babbel là $12.95 mỗi tháng và mức giá này sẽ giảm nếu bạn đăng ký dài hạn hơn. Babbel không có phiên bản dùng thử, nhưng nó sẽ đảm bảo hoàn tiền trong 20 ngày.

Đúng như định hướng ban đầu, Elsa Speak là một ứng dụng, website tập trung vào dạy phát âm và hỗ trợ phản xạ tốt trong giao tiếp cho người dùng, vì thế khi bắt đầu với Elsa Speak, bạn phải luôn xác định tâm thế là phải đàm thoại liên tục.

Elsa Speak có hai gói dịch vụ, gói cơ bản được miễn phí, gói Elsa Pro phiên bản không giới hạn có mức giá 1.995.000 VNĐ và gói Pro 1 năm có giá 795.000 VNĐ.

My Language Exchange có thể được xem là một trong những website học ngoại ngữ được tích hợp đa dạng nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay. Cộng đồng My Language Exchange có đến hơn 3 triệu thành viên từ 175 quốc gia khác nhau. My Language Exchange tích hợp hơn 164 ngôn ngữ, cho bạn có thể tùy chọn bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn ưa thích. Website này có tích hợp cả phòng chat bằng ký tự, trò chuyện bằng giọng nói, từ điển, thư viện và dịch thuật. My Language Exchange hiện nay là website học ngoại ngữ có thể mang lại được rất nhiều trải nghiệm và có tính kết nối cao với các cộng động người học với nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngôn ngữ tượng hình từ một số các quốc gia Á Đông như là Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan thì Skritter chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hai ngôn ngữ chính được Skritter tập trung phát triển đó chính là tiếng Hoa và tiếng Nhật. Quá trình học ngoại ngữ của Skritter bắt đầu từ những nét cơ bản cho đến phức tạp. Đội ngũ sáng tạo của Skritter đều là những lập trình viên, kỹ sư với đã từng sống tại Trung Quốc và có vốn kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ của Á Đông.

Skritter thiết kế khóa học của bạn vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chọn học thử một tháng với giá khoảng $14.99, gói 6 tháng có giá $59.99, gói 1 năm có giá $99.99 và gói 2 năm có giá $179.99

Bussuu là một website/ứng dụng học ngoại ngữ có số lượng thành viên đăng ký đông nhất thế giới hiện nay. Khác với những website học ngoại ngữ khác được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới, Busuu chỉ tập trung khai thác 12 ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay. Chúng là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và tiếng Nga. Mục đích là để người học có thể nghiên cứu và chuyên sâu một ngôn ngữ nhất định, để ứng dụng vào công việc và học tập.

Website của Busuu được xây dựng vô cùng thân thiện, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng nhất. Busuu có hỗ trợ phiên bản dùng thử với 7 ngày hoàn tiền. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Busuu gói 3 tháng với 143,333 VNĐ/tháng, gói 6 tháng với 125,000 VNĐ/tháng, gói phổ biến nhất là gói 1 năm với 83,333 VNĐ/tháng và gói 2 năm với 62,400 VNĐ/tháng.

Living Language là một nền tảng học ngoại ngữ chuyên sâu, tích hợp các ngôn ngữ phổ thông thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể học các ngoại ngữ phổ biến như tiếng latin, hoặc các ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật Bản,… Living Language tập trung đi sâu vào việc khai thác ngữ pháp và cấu trúc của ngôn từ, giúp bạn có thể phát triển được khả năng ngoại ngữ chuyên sâu, từ cơ bản đến nâng cao nhất. Living Language là một website học ngoại ngữ có trả phí, với mức phí 1 tháng là $25, 3 tháng là $30, 6 tháng là $50 và 1 năm là $100.

10 Website Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất

Bạn có thể học từ bất cứ đâu, không có sự sắp xếp trình độ trong các bài học

Simon viết những bài học mỗi ngày vì thầy tin rằng việc thực hành mỗi ngày là quan trọng

Thứ 2: IELTS Reading

3: IELTS Listening

4: IELTS Writing Task 2

5: IELTS Writing Task 1

6: IELTS Speaking

7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Đúng với tên gọi của mình, IELTS for Free là một website hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự học IELTS online. Tại website https://ieltsforfree.com/, bạn có thể tìm thấy các chuyên mục như IELTS Practice Tests, IELTS video Lessons, Free Ebook. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các chuyên mục riêng cho các kỹ năng cụ thể: Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary.

IELTS Mentor là một website tổng hợp tương đối đầy đủ toàn bộ thông tin dành cho người học IELTS. Trang web https://www.ielts-mentor.com/ có 4 phần chính: Luyện thi IELTS, câu hỏi mẫu IELTS, Tips dành cho IELTS và Blog. Mỗi phần sẽ lại được chia thành 4 mođun tương ứng với 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading, Writing.

Một kênh nữa cho các bạn học IELTS online là IELTS-Up. Đây cũng là 1 trang web nước ngoài, chia ra làm các chuyên mục theo các kỹ năng: Listening, Reading, Speaking, Writing và có thêm chuyên mục Exercises – Bài tập.

Các bạn có thể truy cập tại http://ielts-up.com/

Cũng như IELTS-Up, trang web IELTS-Advantage được chia ra thành các chuyên mục theo các kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing. Ngoài ra, IELTS-Advantage còn có chuyên mục Vocabulary, rất thích hợp cho các bạn học IELTS online ngay tại nhà.

Official IELTS Tests là một kênh Youtube tổng hợp rất nhiều video bài thi IELTS Listening. Có thể nói, đây là kho dữ liệu IELTS Listening đồ sộ, khổng lồ nhất. Mỗi ngày sẽ có một video IELTS Listening mới được đăng tải lên để bạn luyện tập. Bên cạnh đó, Official IELTS Tests cũng đăng nhiều video chia sẻ các tips về IELTS Speaking, IELTS Reading và IELTS Writing. Đây là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với những ai muốn học trực quan qua video thay vì phải đọc rất nhiều, và hoàn toàn phù hợp với người muốn tự học IELTS online chuyên sâu kỹ năng Listening.

IELTS Liz là một trong những kênh Youtube được đông đảo lượt theo dõi. Các video của IELTS Liz tập trung vào chia sẻ các tips, kỹ thuật và kiến thức ôn thi IELTS. Liz là một giáo viên IELTS bản ngữ nổi tiếng, đã hoàn thành khóa đào tạo giám khảo IELTS tại Anh nên về vấn đề chuyên môn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Liz. Hiện nay, bạn có thể tham khảo channel IELTS Liz trên Youtube hoặc truy cập website http://ieltsliz.com/ để bắt đầu học.

Bên cạnh những website quốc tế bên trên, các bạn cũng có thể học IELTS online với chuyên mục Universal Blog. Là một trong Top 7 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS hàng đầu Hà Nội, Universal chia sẻ các kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ các chuyên gia và các bạn có kinh nghiệm tự học IELTS. Đây là những kinh nghiệm quý báu, giúp các bạn có thể học IELTS tốt nhất. Các bạn có thể truy cập https://universal.edu.vn/blog/ để theo dõi các bài viết chia sẻ kinh nghiệm, học IELTS online của Universal.

Các bạn có thể tham khảo một số bài viết của Universal:

Top 10 Ứng Dụng Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất Trên Ios

Tinycards sở hữugiao diện thân thiện và gọn nhẹ. Hạn chế của Tinycards là mới chỉ hỗ trợ nền tảng iOS, nội dung còn sơ sài, nhưng bù lại bạn có thể tự tạo flashcard cá nhân để bù đắp những kiến thức còn thiếu.

Với Busuu for iOS, bạn sẽ học kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, các đoạn hội thoại qua audio và tham gia bài kiểm tra tương tác khác. Bạn còn có thể tham gia các bài học thực hành để người bản xứ giúp rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra kiến thức bằng các câu hỏi vui nhộn, bạn sẽ biết được sự tiến bộ của bạn ra sao.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tính năng nổi bật của Oxford Advanced Learner’s Dictionary gồm nghe giọng Anh Anh và Anh Mỹ chuẩn phát âm từ và câu ví dụ; truy cập phần audio trực tuyến chất lượng cao hoặc tải toàn bộ 116 nghìn câu ví dụ để nghe offline; toàn bộ từ điển đều được xây dựng dưới dạng “sống”, chạm để tìm từ; sử dụng chức năng My View để chọn số lượng thông tin xuất hiện trên màn hình, cho phép ẩn IPA, câu ví dụ, hình ảnh, từ đồng nghĩa…; tạo danh sách từ yêu thích cho riêng mình, xem lược sử với 100 từ tìm kiếm gần nhất….

Ứng dụng có chứa một số gói IAP mất phí để mở khóa trọn vẹn nội dung của khóa học (từ $3.99 đến $29.99).

TFLAT có hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn. Hỗ trợ tìm kiếm từ theo link, bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch ngay lập tức nghĩa sẽ được hiển thị. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch văn bản, danh sách động từ bất quy tắc, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Đặc biệt, TFLAT còn cho phép tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm. TFLAT 2.8 hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Với Google Translate, người dùng có thể xem cả đoạn dịch ở chế độ toàn màn hình, đánh dấu sao cho những bản dịch để nhanh chóng truy cập mỗi khi ngoại tuyến, truy cập vào lịch sử bản dịch ngay cả khi ngoại tuyến… Google Translate có tính năng đáng chú ý như Word Lens cho phép người dùng trỏ máy ảnh iPhone hoặc iPad vào một biển chỉ dẫn hay văn bản và Google Translate sẽ dịch tức thời nội dung xuất hiện trên đó, ngay cả khi không có kết nối Internet hay mạng dữ liệu. Chế độ máy ảnh trên Google Translate cho phép chụp một bức ảnh, đánh dấu nội dung dạng chữ trên đó và nhận bản dịch trong tích tắc. Tính năng này hiện hỗ trợ 36 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện lời nói thông minh, ELSA Speak sẽ nghe cách phát âm của bạn để đưa ra đánh giá về cấp độ tương ứng, sau đó giúp người học luyện nói tiếng Anh từng bước một. Với bất cứ từ hay cụm từ nào cần học, ELSA sẽ lắng nghe bạn và giúp người học sửa từng cách phát âm cho đến khi nói chuẩn và thành thục.

Ứụng dụng cũng cung cấp mini game giúp vừa học vừa chơi hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

10 Website Học Tiếng Anh Online Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

2. Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello

(Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello)

3. Một trong những website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Lang – 8

Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên nâng cao kĩ năng “Writing” chuẩn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình, ngoặc lại bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa lại bài viết của họ. Học viết tiếng anh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

4. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – Into the book

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng anh thì đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như summarizing (tóm tắt), visualizing (hình ảnh hóa), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn các chiến lược phù hợp nhất với bản thân để học.

5. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Vocabshushi

VocabSushi là trang web giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày tốt nhất. Để học tốt từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đặt nó vào một câu ví dụ về từ đó thì bạn sẽ nhớ lâu hơn. Bạn còn có thể nghe người bản địa đọc và kiểm tra xem mình đã đọc đúng hay chưa. Đây chính là phương pháp học của webiste miễn phí này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng tốt nhất thì đây chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

(Giao diện website Vocabshushi)

6. Trang website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất American Stories for English Learners

Nghe tên thôi đã thấy đặc biệt rồi phải không nào? Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí rất thú vị dành cho các bạn đang luyện kĩ năng nghe. Điểm đặc biệt của trang web này là bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, hấp dẫn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh thực sự mà còn góp phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ thông dụng này.

7. Thêm một website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Busuu 8. Top website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – English online

Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt với các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa vì thế nên chúng đọc dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo được đính kèm một danh sách từ vựng mới ở cuối bài.

(Giao diện website Exam English)

9. Một trong những trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Exam English

Trang web học tiếng anh hiệu quả cho bạn ôn tập cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu hết tất cả các đề thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web này. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng anh của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc nghe, hiểu, vốn từ vựng, ngữ pháp, viết bài luận,…

10. Web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – British Council

Đây là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh rất đa dạng. Đây quả là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Tuyền Trần

Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Top 10 Website Học Ielts Online Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

1. IELTS Exam

 Link website: https://www.ielts-exam.net/

 Ưu điểm: Là kho tài liệu khổng lồ bao gồm các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ cho người học theo từng kỹ năng, từ vựng và ngữ pháp. Bên cạnh có, còn có những hướng dẫn thú vị, giúp người học đạt điểm điểm cao trong bài thi IELTS.

 Hạn chế: Phần hướng dẫn vẫn còn khá ngắn, chưa hữu ích với người học.

Mở đầu trong danh sách 10 website học IELTS Online chất lượng nhất hiện nay là website luyện thi IELTS được rất nhiều bạn yêu thích – IELTS Exam. Được bình chọn là nơi đáng tin cậy, giúp bạn kiểm tra trình độ IELTS của mình.

Với giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng khối lượng khổng lồ các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ, đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing cho các bạn tham khảo. Chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho các bạn tự cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, webiste còn hỗ trợ đề thi dưới dạng PDF, giúp người học có thể dễ dàng tải về và in ra để làm thử như một bài thi chính thức.

2. IELTS Simon

 Link website: https://ielts-simon.com/

 Ưu điểm: mang đến những kiến thức và kinh nghiệm làm bài vô cùng hữu ích của cựu giám khảo Simon.

Website tiếp theo mà Aland muốn giới thiệu cho các bạn một website học IELTS Online miễn phí nhưng được rất nhiều bạn đánh giá cao của cựu giám khảo danh tiếng Simon. Tại đây, thầy Simon mang đến cho người học rất nhiều cuốn Ebook hay, bài luyện tập, thậm chí là những câu hỏi và câu trả lời trong các kỳ thi IELTS gần đây.

Thứ 2: IELTS Reading

Thứ 3: IELTS Listening

Thứ 4: IELTS Writing Task 2

Thứ 5: IELTS Writing Task 1

Thứ 6: IELTS Speaking

Thứ 7: Ngữ pháp và lời khuyên

Chủ nhật: Ngữ pháp và lời khuyên

Với lượng kiến thức khổng lồ, đa dạng và những tips vô cùng hữu ích và dễ hiểu. Website thu hút người học bởi phong cách trình bày: ĐƠN GIẢN – RÕ RÀNG – MẠCH LẠC của thầy.

Đồng thời còn là kho tài liệu tuyệt vời cho những ai muốn học cách triển khai phần Writing súc tích và hiệu quả. Có thể nói đây là vùng đất lý tưởng cho những ai muốn chinh phục số điểm 7.0 IELTS trở lên.

Đây là một số lời khuyên cho bạn để sử dụng website từ học IELTS này một cách hiệu quả:

Học mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi và hãy xem đây như một kênh giải trí.

Học và thực hành mỗi ngày, bởi thầy Simon tìn rằng việc rèn luyện mỗi ngày là vô cùng quan trọng.

3. IELTS for Free

 Link webiste: https://ieltsforfree.com/

 Ưu điểm: Cung cấp các bài luyện tập, cùng các bài mẫu IELTS Writing hay cho người học.

 Hạn chế: Nhiều bài kiểm tra vẫn chưa có đáp án, nếu có phần giải cũng khá sơ sài nên đòi hỏi người học phải có trình độ nhất định mới có thể làm bài test được.

Đúng như tên gọi của mình, IELTS for Free là một nơi chia sẻ các kiến thức hoàn toàn miễn phí để bạn tự học IELTS Online. Trang web không chỉ mang đến cho  bạn những bài luyện tập theo từng dạng bài thường gặp trong kỳ thi IELTS. Mà nó còn cung cấp cho bạn những mẹo làm bài hiệu quả, cùng các bài mẫu chi tiết cho các phần IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Các bạn có thể tìm thấy những nội dung này trong các chuyên mục dành riêng cho từng kỹ năng cụ thể như Listening, Reading, Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary…  Bên cạnh đó, bạn các bạn còn được hỗ trợ rất nhiệt tình từ chính những người tham gia cộng đồng này.

4. IELTS Mentor

 Link website: https://www.ielts-mentor.com/

 Ưu điểm: Bài tập được thiết kế phù hợp cho cả 2 hình thức thi IELTS Academic và General Training, cùng các Tips làm bài thi rất hiệu quả.

 Hạn chế: Giao diện khá đơn điệu, nhiều chữ nên đôi khi sẽ gây cảm giác nhàm chán cho ngườ học.

IELTS Mentor là một cái tên rất đặc biệt góp mặt trong danh sách này. Bởi nó được thiết kế phù hợp cho cả 2 hình thức thi Modules: Academic và General. Cung cấp nhiều bài tập theo chuẩn bài thi IELTS, kèm các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

5. IELTS-Blog

 Link website: https://www.ielts-blog.com/

 Nội dung: Mang đến những bài mẫu được phân chia theo Band điểm, đồng thời đưa ra những tiêu chí giúp người học hình dung và học cách đạt điểm số điểm IELTS tốt nhất.

 Hạn chế: Số lượng các bài luyện tập, kiểm tra chưa nhiều.

Lại một website “kinh điển” mà Aland muốn chia sẻ với các bạn – IELTS- Blog. Hỗ trợ miễn phí cho rất nhiều thí sinh luyện thi IELTS miễn phí trên toàn thế giới.

Điểm nổi bật của Website này là người học có thể tìm thấy các bài mẫu chia theo từng Band điểm cụ thể để người học thấy sự khác biệt. Và mang đến cho người học những những bí quyết quan trọng để chinh phục các band điểm IELTS cao.

6. IELTS Essentials

 Link website: https://www.ieltsessentials.com/

 Nội dung: Đưa ra cho người học những bài mẫu tổng hợp từ những bài thi thực tế, cùng bí quyết làm bài thi hiệu quả.

 Hạn chế: Không có bài test theo từng kỹ năng.

Đây cũng là một website vô cùng bổ ích dành cho những bạn có dự định từ học và ôn luyện IELTS tại nhà. IELTS Essentials sẽ cung cấp cho bạn những tài liệu tổng hợp từ các bài thi mẫu, bí quyết làm bài và và gợi ý sách ôn luyện đến các bài luyện tập phục vụ cho mục tiêu ôn luyện của các thí sinh.

Đặc biệt, trang này còn được phân chia chi tiết theo mục đích dự thi của người học (Academic hoặc General Training)

7. Using English

 Link website: https://www.usingenglish.com/

 Hạn chế: Các bài tập đa phần còn khá chung chung, không đi sâu phát triển các kỹ năng IELTS.

Tại Using English, là nơi tuyệt vời dành cho bạn ôn thi và luyện đề online để cải thiện đồng thời của 4 kỹ năng IELTS của mình. Đặc biệt, trang này còn rất chú trọng và quan tâm đến việc tăng khả năng Writing của người học.

Chỉ cần chăm chỉ luyện viết và chữa lỗi sai mỗi ngày, bạn sẽ thấy khả năng diễn đạt, từ vựng và trình độ viết của mình được cải thiện đáng kể đấy.

8. IELTS Material

 Link website: https://ieltsmaterial.com/

 Điểm mạnh: nội dung website được thiết kế theo từng mục rõ ràng, dễ dàng cho người học lựa chọn và theo sát lộ trình học. Bên cạnh đó, web cũng cung cấp một lượng bài khổng tài liệu khổng lồ, chứa các bài mẫu hay cho IELTS Speaking và Writing.

 Hạn chế: web mới chỉ dừng ở việc cung cấp tài liệu, chứ chưa đưa ra được những hướng dẫn chi tiết giúp thí sinh tự học hiệu quả.

IELTS Material xứng đáng là website ôn luyện IELTS hữu ích dành cho cộng đồng IELTS Learner. Mang đến những mẹo làm bài hữu ích nhất, cùng tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên có minh họa cụ thể các câu trả lời cùn những lời khuyên vô cùng hữu ích từ những cao thủ trong làng IELTS.

Ưu điểm của website này là được thiết kế theo từng mục rõ ràng, dễ dàng cho người học lựa chọn và theo sát lộ trình học.

Đây là website luyện thi IELTS online tổng hợp những mẹo làm bài hữu ích nhất, tài liệu luyện thi được cập nhật thường xuyên có minh họa các câu trả lời mẫu cùng những lời khuyên hữu ích từ những cao thủ IELTS. Ưu điểm của website này là được thiết kế theo từng mục rõ ràng rất dễ dàng cho bạn lựa chọn và theo sát lộ trình học.

9. IELTS Fighter

 Link website: ielts-fighter.com/

 Điểm mạnh: Giao diện thiết kế đơn giản dễ dàng, phân chia theo lộ trình học cụ thể giúp người học dễ dàng lựa chọn được phương pháp và tài liệu phù hợp cho mình.

 Hạn chế: Chưa có nhiều tài liệu phân tích chuyên sâu về 2 kỹ năng quan trọng IELTS Writing và IELTS Speaking.

IELTS Fighter cung cấp các bài học theo band, từng kỹ năng một

Ielts-fighter.com là website luyện thi IELTS chất lượng bậc nhất tại Việt Nam, với giao diện thiết kế đơn giản và thuận tiện nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, các khóa học trên site đươc phân loại phù hợp theo từng trình độ của người học với 3 level chính (5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS).

Điểm nổi bật của website này nằm ở chỗ, nó có hàng trăm chia sẻ hữu ích về IELTS, các tips luyện thi IELTS. cùng nguồn tài liệu IELTS phong phú, phù hợp cho từng trình độ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các ứng viên có thể tự học hiệu quả.

10. Aland.edu.vn

 Link website: https://www.aland.edu.vn/

 Điểm mạnh: Website học tự học IELTS tốt nhất hiện tại với hệ thống bài giảng chuyên nghiệp, cùng các mục bài Test Online cả 4 kỹ năng giống hệt bài thi thực tế, giúp bạn kiểm tra và theo sát lộ trình học của mình.

 Hạn chế: Website còn mới, đang trong quá trình hoàn thiện và cố gắng đi đầu trong việc cung cấp những tài liệu IETLS chất lượng nhất cho người học IELTS.

Tuy mới được phát triển gần đây, nhưng website của Aland IETLS đã và đang nhận được rất nhiều tình cảm của các ứng viên khi học và luyện thi IELTS. Website không chỉ mang đến những bài giảng chuyên sâu dành cho những người mới bắt đầu, giúp hệ thống và xây dựng nền tảng vững chắc cho người học. Mà còn cung cấp các lộ trình học chi tiết, giúp thí sinh dễ dàng hơn trên hành trình chinh phục kỳ thi IELTS.

Đặc biệt, tại đây người học có thể nhận được kho 100+ tài liệu luyện thi IELTS vô cùng hữu ích. Được tổng hợp và biên soạn bởi các chuyên gia IELTS hàng đầu. Bên cạnh đó, web của Aland cũng mang đến cho bạn hàng trăm Tips làm bài và chiến lược làm bài hiệu quả, giúp thí sinh chuẩn bị tốt hơn và đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình luyện thi.

Ngoài ra, với những ai muốn kiểm tra trình độ tiếng anh, Aland cũng cung cấp những bài Test IELTS Online, theo chuẩn format kỳ thi IELTS thực tế, giúp bạn cơ hội trải nghiệm và theo sát lộ trình học của mình. Điểm độc đáo của những Test này là có hệ thống chấm điểm tự động cho 2 kỹ năng IELTS Reading và IELTS Listening. Cùng với đó, phần chấm điểm chi tiết cho cho 2 kỹ năng Writing và Speaking. Điều duy nhất chỉ có tại Aland IELTS.

Ngoài ra, Aland còn cung cấp cho người học rất nhiều khó học miễn phí, gồm cả bài học bảng video, tài liệu PDF cũng các bài Practice trực quan hoàn toàn MIỄN PHÍ, dành cho bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) trên website Theolympiashools.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!